Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những mẫu giường tầng chưa bao giờ hết HOT cho bé

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi simon285, 9 Tháng ba 2016.

 1. simon285 Member

  Những mẫu giường tầng được người dùng ưa chuộng năm 2016 không chỉ về giá thành mà còn về chất lượng sản phẩm.

  Giường tầng là một trong những sản phẩm không còn quá xa lạ trong cuộc sống của con người. Thật dễ dàng để bắt gặp những chiếc giường trong các khu kí túc xá đại học, nhà ở tập thế hay các phòng trọ. Ngày nay, giường tầng còn là lựa chọn của nhiều bậc cha mẹ khi quyết định cho con cái ra ngủ phòng riêng bởi nhiều tiện ích mà giường tầng mang lại.
  [IMG]
  Giáo dục con cách sống tự lập
  Sẽ có một thời gian khi con còn nhỏ mà vợ chồng bạn sẽ ngủ cùng con cái, chăm sóc, che chở và bao bọc chúng. Nhưng khi chúng lớn hơn 1 chút, bạn cần dạy chúng cách sống tự lập. Hãy cho chúng ngủ ở 1 phòng riêng với chiếc giường tầng. Giường tầng sẽ làm cho chúng thấy cách sinh hoạt mới của mình thú vị, nhiều khám phá hơn so với những chiếc giường ngủ thông thường. Giường tầng kích thích sự hiếu kì, tò mò và hiếu động của trẻ.
  [IMG]
  Giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ
  Trong ngôi nhà của mình, bạn cần phải cân đối và lo toan rất nhiều khoản chi tiêu như mua ghế bàn ăn, mua tủ quần áo, mua đồ gia dụng, thức ăn hàng ngày… Lựa chọn giường tầng sẽ giúp bạn thay vì phải bỏ 1 số tiền ra mua 2 chiếc giường thì bạn chỉ cần mua 1 mà thôi. Hơn nữa vấn đề nhà không đủ phòng riêng hay diện tích nhỏ cũng sẽ được giải quyết. Giường tầng sẽ giúp các con vẫn đảm bảo sự độc lập trong cùng một căn phòng.
  [IMG]
  Giúp các thành viên trong gia đình gắn kết hơn
  Khi cho 2 con ở chung 1 phòng và ngủ giường tầng. Mỗi bé có thể tự trang trí và thể hiện ý thích của mình qua cách chúng bày biện giường ngủ tầng của mình và làm những việc cá nhân không gây ảnh hưởng đến người còn lại. Tuy nhiên, chúng vẫn chung 1 không gian nên vẫn có thể chia sẻ, tâm sự với nhau nên sẽ yêu thương, gắn bó hơn.
  [IMG]
  Với những lợi ích đó, hãy chọn mua ngay 1 chiếc giường tầng của Xuân Hòa cho con yêu của mình. Bạn cũng có thể tham khảo các sản phẩm giường khác nhưgiường sắt đơn,giường gấp...

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam