Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những mẫu bánh trung thu đặc biệt năm nay

Thảo luận trong 'Ẩm Thực' bắt đầu bởi hongquang014, 30 Tháng bảy 2015.

 1. hongquang014 Member

  Tương tự với thương hiệu Hải Hà - Kotobuki, cũng có rất nhiều dòng sản phẩm bánh trung thu cao cấp với các hương vị hảo hạng như: vi cá, bào ngư, trà xanh, hạt sen... được thiết kế tinh tế với những họa tiết hoa sen truyền thống cùng các tên gọi đầy ý nghĩa: Trăng vàng đoàn viên, Trăng vàng phú quý, dich vu mua lan, Phong nguyệt đoàn viên...
  [IMG]
  Màn biểu diễn doi mua lan nghệ thuật
  Ngoài ra, nhằm phục vụ cao nhất nhu cầu của khách hàng, Hải Hà - Kotobuki ra mắt hộp bánh An sinh sử dụng đường Isomalt được chiết xuất từ củ cải đường với mức năng lượng thấp thích hợp với người cao tuổi, người bị bệnh tiểu đường. Tại cửa hàng bánh trung thu Kinh Ðô, nhân viên Trần Thu Hằng thoăn thoắt lật từng trang ca-ta-lô giới thiệu chất lượng, mẫu mã của 12 loại bánh cao cấp.
  [IMG]
  Cung cấp dịch vụ múa lân tại TPHCM
  Ðặc biệt, với loại bánh Trăng vàng kim cương, phía trong đựng 10 bánh, mỗi bánh có trọng lượng 180g kèm theo một hộp trà ô long 100g có mức giá bán 2,9 triệu đồng/hộp. Tiếp đến là bánh Trăng vàng bạch kim, Trăng vàng hoàng kim, Trăng vàng pha lê, Trăng vàng hồng ngọc... có mức giá dao động từ 499.000 đến 1.900.000 đồng/hộp.
Tags: trung thu

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam