Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những mảnh đời bất hanh sẽ được Prudential hỗ trợ để chắp cánh ước mơ

Thảo luận trong 'Tin Tức Mới Nhất' bắt đầu bởi azurelight, 14 Tháng chín 2016.

 1. azurelight Member

  Với chương trình Vòng tay nhân ái chia sẻ nỗi đau tai nạn giao thông do Công ty Prudential, Úy ban an toàn giao thông quốc gia và Ban an toàn giao thông các tỉnh phối hợp tố chức, nhằm hỗ trợ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn mà người thân không may bị tai nạn giao thông, nhằm chia sẻ, động viên, hỗ trợ và giúp họ có cơ hội, động lực vươn lên trong cuộc sống.

  Câu chuyện của hai bé mồ côi Nhân – Phúc và giấc mơ trở thành bác sĩ ở xã Nhân Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An khiến ai nghe cũng khỏi xúc động. Tai nạn giao thông vừa cướp đi người bố trụ cột không lâu, thì người mẹ tảo tần cũng vĩnh viễn bỏ lại hai em, vì căn bệnh tim quái ác. Vượt qua nỗi đau, cô chị - mười hai tuổi đã dìu dắt em trai chín tuổi cùng vươn lên, cố gắng viết tiếp ước mơ còn dang dở…

  [IMG]

  Nhà ông bà ngoại vốn nghèo, chỉ có hai sào ruộng, mười con gà và một con bò. Bình thường cuộc sống đã khốn khó, nay ông bà đều đã gần sáu mươi, phải gánh gồng thêm hai đứa cháu non nớt, lại càng túng quẫn hơn. Trồng trọt, chăn nuôi những khi được mùa còn đủ để đắp đổi. Khi được hỏi “lớn lên sẽ làm gì?”, hai bé đều trả lời rụt rè nhưng đầy kiên quyết:"Chúng cháu muốn trở thành bác sĩ để chữa bệnh cho những người như mẹ!"

  Trời không phụ lòng người, ước mơ của hai em đã được vun vén và tiếp sức bởi chương trình Vòng tay nhân ái xoa dịu nỗi đau tai nạn giao thông do Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential, Úy ban an toàn giao thông quốc gia, Ban An toàn giao thông tỉnh Nghệ An phối hợp thực hiện. Chương trình đã trao tặng hai em 100 triệu đồng. Đây là quyền lợi bảo hiểm được Prudential chi trả cho con, em dưới 18 tuổi của những gia đình thuộc diện nghèo và cận nghèo mà bố hoặc mẹ không may mất đi vì tai nạn giao thông, người còn lại chẳng may qua đời.

  Cầm khoản chi phí được trợ giúp trên tay, ông bà của bé Nhân và Phúc đã không cầm được nước mắt. Họ cho biết sẽ dùng 30 triệu đồng để lo cho hai cháu tiếp tục đi học, và 70 triệu đồng còn lại sẽ gửi ngân hàng để dành làm vốn khi hai cháu lớn lên.


  Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:
  Website: http://www.prudential.com.vn
  Hotline: 1800 1247
Tags: Prudential

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam