Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những lý do khiến bạn nên mua đàn piano điện

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Giải Trí - Nhạc Cụ' bắt đầu bởi mypiano, 12 Tháng mười một 2015.

 1. mypiano Member

  Nhận được nhiều lời khuyên về việc mua đàn piano điện, bạn không khỏi thắc mắc, với nhiều lý do để bạn mua piano điện ngay sau khi đọc bài chia sẻ này.
  [IMG]
  Phải thừa nhận rằng, từ trước tới nay âm thanh cây piano điện tử không giống như piano acoustic. Một cây đại piano có khả năng biểu cảm hơn một cây piano điện. Và không lựa chọn nào hơn piano acoustic về những giai điệu, hành động và cả thẩm mỹ. Tuy nhiên, trong thời buổi công nghệ ngày càng hiện đại, thúc đẩy sự phát triển ngày càng mạnh hiện nay thì việc có một lựa chọn khác thay thế với mục tiêu tương ứng là điều không thể tránh khỏi. Ví dụ như công nghệ Supernatural của Roland đã tạo ra các thuật toán âm thanh mang tính chân thật như piano acoustic. Và sự thật là bạn chắc chắn nhận được những giá trị tương ứng với nhũng gì bạn bỏ ra. Có vẻ hơi trừu tượng! Cụ thể hơn là trước khi bạn luôn cố gắng chi trả cho một kinh phí quá sức mình cho một cây piano acoustic, thì bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn khác cho cây đàn piano điện tử có những chức năng, phục vụ nhu cầu trong thời gian tức thì cần phải có.
  Chính vì thế, chọn mua đàn piano thì nên mua piano điện hay mua piano acoustic. Bài viết sau, Showroom nhạc cụ Adam chia sẻ về những điểm mạnh điểm yếu, những ưu và khuyết, để người đọc vạch đường lối cho sự lựa chọn của mình, không gợi ý về những sự lựa chọn khi mua piano điện với rất nhiều lí do, quyết định cuối cùng vẫn là người dùng, khách hàng sẽ biết đâu là nhạc cụ phù hợp cho điều kiện hiện tại của mình
  - Trong khi piano acoustic mang lại sự sang trọng, quý phái và cố định thì piano điện tử cho sự linh hoạt và nhanh nhạy. Piano acoustic dường như phải dành một không gian dành riêng cho nó, thì piano điện chỉ cần 1 chân đế cố định, gọn nhẹ.
  [IMG]
  - Dễ dàng nhận thấy sự khác biệt trong từng những phím đàn piano acoustic. Vào khoảng đầu thế kỷ 18, nhiều sáng chế giúp cho bàn phím piano điện có những sự khác biệt như piano acoustic nhưng cũng phải nhìn nhận sự việc rằng đó chỉ là sự tiến bộ, sự khác biệt trên từng phím đàn, chứ chưa đạt được những sự biểu cảm như đàn piano acoustic. Tuy nhiên, trong khi piano acoustic phải có sự cân chỉnh, bảo trì định kì, thì piano điện luôn luôn giữ vững phong độ như lúc đầu.
  - Piano acoustic mang đến chất lượng âm thanh chân thật và có tính chất độc nhất, trong khi đàn piano điện tử lại có cả kho dữ liệu để bạn lựa chọn như: violon, organs, drum kits, harpsichords, guitar,... và quan trọng nhất là âm thanh của những piano lớn, hay âm thanh violon tổng hợp.
  - Piano điện kết nối và sử dụng một số thiết bị hỗ trợ hay ứng dụng khác như: pedals, effects, và sound systems... khiến cho sự trình diễn của bạn trở nên phong phú và đặc sắc hơn.
  - Một trong những hạn chế của thiết bị điện tử không chỉ riêng gì piano điện là việc mất giá. Hầu hết công nghệ mới, cây piano điện cải tiến ra đời thì model trước đó trở thành "lỗi thời".
  Thế giới ngày càng phát triển tiến bộ. Do đó cũng rất khó khăn để trở thành xu hướng hay độc nhất, đặc biệt đối với lĩnh vực công nghệ, cho dù đó là tất cả bộ môn âm nhạc hay bất kì lĩnh vực nào trong cuộc sống. Dù piano acoustic sẽ không bao giờ chết đi, nhưng các phiên bản piano điện tử luôn được tạo ra để cạnh tranh về âm sắc, tiện ích, giai điệu... nó mang tính chất đại trà trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Vậy sự lựa chọn thứ 2 vẫn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.
  Hãy liên hệ với cửa hàng bán đàn piano tại Showroom nhạc cụ Adam để được tư vấn trực tiếp trước khi mua đàn piano điện nhé!
  Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất!
  Trung tâm Nghệ thuật Adam
  Trụ sở: 290 Kim mã, Ba Đình, Hà Nội or Số 5 Hào Nam
  Điện thoại: 0912.669.669 or 0439.911.300
  Website: dayhocnhac.vn or piano24h.vn

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam