Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những lý do khiến bạn nên đi điêu khắc lông mày

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi nguyenlinhnt89, 14 Tháng mười 2015.

 1. nguyenlinhnt89 New Member

  So với phun thêu tán bột lông mày thì điêu khắc lông mày có gì khác biệt và tại sao lại nên sử dụng phương pháp này? và khi nào thì nên đi điêu khắc chân mày 3d, 6d.
  [IMG]

  Điêu khắc lông mày là một phương pháp làm đẹp cao cấp đang được áp dụng ở rất nhiều spa tại Hà Nội hiện nay và được rất nhiều khách hàng ưa thích.

  ✫ Trang thiết bị rất đơn giản, chỉ cần một cán khắc và dao khắc.

  ✫ Hạn chế tối đa cảm giác đau và ít gây chảy máu vì Kỹ thuật viên cầm cán có gắn lưỡi dao khắc khẩy nhẹ trên da, hoàn toàn có thể kiểm soát được độ nông sâu nên không làm tổn thương nhiều bề mặt da, ít gây chảy máu nên ít gây biến đổi màu mực về sau.

  ✫ Mang lại vẻ đẹp tự nhiên giống chân mày thật, thích hợp cho những khách hàng có chân mày quá thưa, hoặc do xâm hư nên phải cắt bỏ toàn bộ hay một phần chân mày, và đặc biệt là rất phù hợp với những khách hàng có tuổi.

  ✫ Hữu ích cho người có máu hơi loãng, đã từng phun xăm nhiều lần mà vẫn không ăn màu, trong quá trình phun xăm bị chảy máu nhiều thì không nên cứ phun dặm đi dặm lại nữa mà nên chuyển sang phương pháp điêu khắc chân mày sẽ cho kết quả tốt hơn.

  Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn về phương pháp điêu khắc chân mày 6d thì có thể liên hệ trực tiếp đến chuyên gia tại ở các spa cao cấp để được tư vấn kỹ hơn.
Tags: adora spa

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam