Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những lý do dễ làm sản phẩm pa lăng xích bị hỏng hóc

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi vnads, 3 Tháng chín 2016.

 1. vnads Member

  Những lý do dễ làm sản phẩm pa lăng xích bị hỏng hóc
  Một số công việc nâng hạ hàng hóa, vật liệu xây dựng hay những vật có trọng tải lớn hiện thời đa phần đều sử dụng đến công cụ pa lang xich. Pa lăng xích là 1 dụng cụ có khả năng trợ giúp cho việc nâng hạ vật nặng trở nên nhanh chóng, tiện lợi hơn và tiết kiệm được rất nhiều nhân lực. Bởi các tính chất ích lợi mà thiết bị này đã trở nên thông dụng hơn và góp phần lớn vào sự phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước ta. Bởi được sử dụng khá nhiều nên không thể tránh khỏi việc công cụ này bị hư hỏng, nếu bạn đang dùng thiết bị pa lăng trong việc làm của mình thì nên nắm rõ các nguyên do chính yếu dẫn đến hư hỏng dụng cụ pa lăng để có cách thức khắc phục tốt nhất trong các trường hợp cấp thiết.
  [IMG]
  Một số lý do làm cho dụng cụ pa lăng gặp sự cố hỏng hóc rất phong phú, đó có thể do lỗi kỹ thuật của công cụ hoặc do phương thức sử dụng của người sử dụng không chuẩn và cũng có thể là bởi tác động từ môi trường bên ngoài. Trong trường hợp bởi lỗi của nhà sản xuất bạn nên mang dụng cụ pa lăng xích tới nơi bán để được sửa chữa, bảo hành chứ không nên tự động sửa chữa, thay đổi phụ tùng để bảo đảm lợi ích của người mua hàng. Còn nếu là vì sử dụng dụng cụ pa lăng xích không đúng cách thì bạn phải cân nhắc tới những trường hợp như nâng vật vượt quá trọng tải được phép của dụng cụ pa lăng dẫn đến dây xích bị đứt hoặc vỡ bánh răng, móc treo sản phẩm pa lăng không chắc chắn khiến cho hộp khung thiết bị pa lăng xích bị vỡ do rơi xuống (đây là tình huống khá nguy hiểm có khả năng gây nên tai nạn cho người trực tiếp vận hành công cụ pa lăng), không đều đặn bảo dưỡng, bảo trì sản phẩm pa lăng xích là lý do chính dẫn đến vòng bi bị khô không kéo được xích, tác động trực tiếp đến hoạt động và hiệu quả làm việc của sản phẩm pa lăng xích.
  [IMG]
  Trên đây là những nguyên nhân chính yếu có thể khiến cho dụng cụ pa lăng dễ bị hư hại và gây cản trở cho việc làm của bạn, để trợ giúp kéo dài tuổi thọ của thiết bị này bạn cần chủ động kiểm tra và bảo trì dụng cụ pa lăng thường xuyên để giảm thiểu tối thiểu những nguy cơ công cụ pa lăng hỏng hóc trong lúc đang vận hành có thể gây nên tai nạn lao động, làm tác động không nhỏ đến công việc.
  Tham khảo một số mẫu pa lăng xích kéo tay chất lượng

  Có một số kiến thức cơ bản về các bộ phận của công cụ để tự bảo dưỡng là một lời khuyên rất có lợi cho bạn. Tìm hiểu kỹ càng trước cách thức vận hành dụng cụ pa lăng cũng là yếu tố quan trọng để bạn dùng dụng cụ này tốt hơn. Bên cạnh đó cũng cần mua thiết bị pa lăng xích tại những địa điểm uy tín, có chế độ bảo hành sản phẩm và được sự tư vấn tận tình, kỹ càng của các nhân viên cũng sẽ góp phần không nhỏ giúp bạn dùng sản phẩm pa lăng tốt và ít hư hại hơn. Sản phẩm uy tín, chất lượng cũng bảo đảm vận hành của sản phẩm tốt hơn và ít gặp trục trặc, hư hỏng không mong muốn.
Tags: may moc

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam