Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những lý do bạn nên đầu tư BĐS biệt thự biển nghỉ dưỡng

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi tiencuongbk, 26 Tháng bảy 2016.

 1. tiencuongbk New Member

  Năm 2016 thị trường bất động sản đang bắt đầu nóng hơn bao giờ hết. Vấn đề chon một phân khúc BĐS để đầu tư cũng là một bài toán không đơn thuần đối với các chủ đầu tư.Biệt thự vinhomes thăng long Trong những loại hình BĐS thì biệt thự nghỉ dưỡng là loại hình BĐS thượng hạng mà ai cũng muốn sở hữu, bởi giá đầu tư và tỉ suất lợi nhuận là rất lớn.
  [IMG]
  Vì sao cần đầu tư vào BDS biệt thự nghỉ dưỡng
  Biệt thự biển thuộc nhóm sở hữu căn hộ 2, loại hình này vừa có thể ở vừa có thể marketing sinh lời. Tại Anh hiện có 600.000 gia đình có được căn hộ thiết bị 2, hay Trung Quốc cũng có khoảng 15% gia đình đầu tư căn hộ thiết kế 2 cho mình. Với sự phát triển và mức GDP ngày càng tăng cao của Việt Nam thì việc nắm được cái hình này là không còn quá xa với những chủ đầu tư VN.
  Với yêu cầu ngày càng cao của con người, xu hướng nghỉ dưỡng vào mỗi kì nghỉ đang là một xu hướng chung. Nhất là nghỉ dưỡng tại các bãi biển trẻ trung luôn là những lựa chọn bậc nhất. Nắm bắt được xu thế đó việc chọn đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng là quyết định thông minh và có tính lâu dài với kì vọng tăng giá cao. Sự khan hiếm về quỹ đất tại những bãi biển trẻ trung như Nha Trang Đà Nẵng hay Phú Quốc khi các quỹ đất sang trọng đã được khai thác và sử dụng trong nhiều năm, chỉ còn một số ít quỹ đất sót lại thuộc sở hữu của những chủ đầu tư lớn, do đó cơ hộ sở hữu những lô biệt thự cũng tương đối ít. Với mục đích đầu tư thì sự khan hiếm này sẽ tạo nên một cơn sốt trên thị trường và việc tăng giá đầu tư là điều tất yếu.
  Chủ đầu tư từ các công trình biệt thự biển là những nhà đầu tư lớn ví dụ như Vingroup với cáccông trình Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Đà Nẵng gần đến là Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh Nha Trang ra mắt năm 2016… những nhà đầu tư này đều có tiềm lực mạnh về kinh tế, kiến thức quản lý vận hành . Mọi người hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như vấn đề quản lý từ phía căn hộ của chủ đầu tư.
  Trong những dòng hình đầu tư như Vàng hay ngoại tệ trong thời gian vừa qua không thật sự ổn định , Với việc giá Vàng lên xuống thất thường và đang có xu hướng hạn chế. hay việc giảm tỷ lệ còn 0% với ngoại tệ từ một số ngân hàng cho thấy chi phí vào 2 luồng này là không hiệu quả. Với loại chi phí BĐS, thì theo đành giá trị chung việc chi phí BĐS nghỉ dưỡng là cao nhất với việc sinh lời cam kết từ các tập đoàn là 8-10% so với căn hộ chỉ từ 3 -6%. Hơn thế nữa đây cũng là kênh đầu tư dài hạn với khả năng tăng giá trị cao trong tương lai.
  Việc nắm được các căn biệt thự biển, chủ nhân của nó sẽ thực sự thỏa mãn nhu cầu nghỉ dưỡng đắc địa ngay chính từ phía căn hộ của chủ đầu tư, quý khách cũng không phải lo tới vấn đề quản lý và bảo dưỡng biệt thự bởi vì đã có một bên đảm nhận việc quản lý vận hành uy tín chất lượng. Không phải bỏ ra chi phí gì thêm vẫn thu về lợi nhuận từ việc cho thuê. Giá thương mại của những lô biệt thự cũng khá là thượng hạng, chỉ có những người có kinh tế mạnh mới chi trả hết, bởi lẽ đó chủ nhân của nó cũng là cách thể hiện đảng cấp và sự thành đạt của mình.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam