Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những lưu ý về tên miền khi lựa chọn đơn vị thiết kế web

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhtuan1591, 14 Tháng mười 2016.

 1. anhtuan1591 Member

  Theo các công ty thiết kế website uy tín tại hà nội thì tên miền là tên của server nơi hiện thời có site của bạn, những nhà đem lại thông minh có thể đặt tên nhiều tên miền trên một máy tính bình thường. Điều này có nghĩa là bạn có thể có 1 tên miền riêng ngay cả khi site của bạn nhỏ, miễn là nhà mang lại máy chủ của bạn có đăng ký tên.

  [IMG]

  Với công ty làm website chúng tôi thì giá thành cho việc đăng ký tên miền của nhà mang lại dịch vụ là từ $10 đến $30 mỗi năm. Một số nhà mang đến dịch vụ máy chủ đang ký 1 tên miền cho bạn, nhưng sau đó giữ quyền sở hữu của chính những tên miền đấy. Trường hợp này cũng giống như một bức tranh biếm họa trong đấy Lucy mở 1 pha bóng rồi sau đấy rút khỏi để Charlie Brown băng lên ghi bàn.

  Xem thêm: cong ty thiet ke web

  Giả thiết không sở hữu một tên miền miễn phí và rõ ràng thì sau này bạn bị vướng mắc khó di chuyển site của mình. Tìm 1 dịch vụ làm website cho phép bạn sở hữu tên miền riêng lập tức hay sau đó. Giả thiết nhà đem đến làm điều đó, hãy yêu cầu một bản kê được viết rõ ràng chứng nhận quyền sở hữu tên miền của bạn và đổi thay nhà đem đến máy chủ nếu như bạn muốn.

  Thông tin liên hệ : thiet ke web tai ha noi Keyweb.vn

  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

  SĐT: 0981 759 726
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam