Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nhưng lưu ý và kinh nghiệm sử dụng giàn phơi thông minh

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi cuong96, 29 Tháng tám 2016.

 1. cuong96 New Member

  Giàn phơi quần áo thông minh đang trở nên ngày càng quen thuộc đối với nhiều gia đình hiện nay, dưới đây là một số kinh nghiệm và lưu ý khi sử dụng để giàn phơi luôn bền đẹp và có tuổi thọ cao.
  Có thể nói, đối với nhiều gia đình hiện nay, giàn phơi quần áo hay còn được gọi là giàn phơi thông minh để phân biệt với các giải pháp phơi đồ truyền thống khác là một sản phẩm rất được ưa chuộng. Ưu điểm của dòng sản phẩm này đó chính là nó giúp cho công việc phơi đồ trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn, tiết kiệm công sức và thời gian. Cùng với đó là không tốn không gian diện tích phơi đồ, tính linh hoạt cao và tăng thẩm mỹ cho khu vực phơi đồ của các gia đình hiện nay. Tuy nhiên, để giàn phơi luôn bền đẹp và tăng tuổi thọ trong quá trình sử dụng, chúng ta cần phải hiểu về cách sử dụng giàn phơi đúng cách và lưu ý khi sử dụng giàn phơi thông minh.
  Cách sử dụng giàn phơi đúng cách

  Để sử dụng giàn phơi thông minh đúng cách và hiệu quả, trước tiên chúng ta cần phải tìm hiểu về cấu tạo và phương thức hoạt động của các loại giàn phơi. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giàn phơi như giàn phơi kéo ngang, giàn phơi gắn trần hay giàn phơi điều khiển từ xa với các tính năng và cách hoạt động khác nhau. Thêm vào đó, sau khi được đơn vị cung cấp giàn phơi lắp đặt tại nhà, gia đình bạn phải nhờ tư vấn cụ thể về cách sử dụng để tránh việc sử dụng giàn phơi quần áo không đúng cách, gây hỏng hóc và làm giảm độ bền của giàn phơi.
  [IMG]
  Sử dụng giàn phơi đúng cách giúp tăng độ bền và tuổi thọ của các loại giàn phơi thông minh trong quá trình sử dụng
  Thông thường, khi sử dụng giàn phơi thông minh, chúng ta nên lưu ý vấn đề quan trọng là vận hành giàn phơi đúng chiều, không quay tời khi giàn phơi quần áo bị vướng hoặc vượt quá trọng lượng cho phép. Bên cạnh đó không được để trẻ em đu bám nên giàn phơi thông minh. khi giàn phơi được hạ thấp hay nghịch tay quay bởi nó có thể ảnh hưởng đến độ bền của giàn phơi hoặc gây hỏng bộ tời. Đồng thời nên thu gọn giàn phơi quần áo để tránh nắng mưa khi không có nhu cầu sử dụng.
  Chú ý đến tải trọng của giàn phơi quần áo

  Một vấn đề khác mà chúng ta cần chú ý khi sử dụng giàn phơi đó chính là trọng tải phù hợp. Mặc dù các loại giàn phơi thông minh hiện nay được thiết kế với khả năng chịu được số lượng quần áo và chăn màn lớn hơn so với các phương thức phơi đồ truyền thống khác trên dây phơi, sào phơi hay giá phơi tuy nhiên việc đảm bảo trọng tải phù hợp là việc cần làm để giúp giàn phơi luôn bền đẹp. Chính vì vậy mà chúng ta không nên phơi quần áo hay chăn gối quá nặng, vượt quá tải trọng cho phép đối với bộ tời theo như nhà sản xuất khuyến cáo, tải trọng thông thường khoảng từ 30 đến 50 kilogram.
  Xem chi tiết sản phẩm giàn phơi quần áo tại địa chỉ website: gianphoinhapkhau.vn

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam