Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những lưu ý quan trọng khi sử dụng quạt làm mát Sunhouse

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi creative, 29 Tháng tám 2016.

 1. creative Member

  Để phát huy công hiệu các ưu điểm của quạt làm mát SUNHOUSE , đặc biệt là khả năng giảm nhiệt độ , người dùng cần chú ý:
  - Nhiệt độ môi trường xung quanh ( Nhiệt độ môi trường càng cao thì khả năng giảm nhiệt của quạt làm mát càng tốt ).
  - Độ ẩm môi trường ( Độ ẩm môi trường càng thấp thì khả năng giảm nhiệt của quạt làm mát càng tốt ).
  - Không gian phòng sử dụng quạt làm mát ( khả năng giảm nhiệt của quạt làm mát ở phòng mở ưu tú phòng kín do điều kiện môi trường ở dưng gian mở thông thoáng , nhiệt độ tiếp nhận được từ bên ngoài nhiều hơn đồng nghĩa với hạ nhiệt nhanh hơn ).
  [IMG]
  Quạt làm mát SUNHOUSE có thể làm mát tốt hơn ở không gian mở
  nói chung , quạt làm mát có thể giảm tới 15 độ C trong điều kiện được đặt trong phòng thoáng , có nhiệt độ môi trường trên 42 độ C , độ ẩm môi trường thấp hơn 40%. Tuy nhiên , trong mọi điều kiện quạt làm mát chỉ có thể giảm nhiệt độ phòng xuống thấp nhất về 27 độ C ( đây là mức nhiệt độ tiêu chuẩn , sảng khoái với sinh hoạt của con người ).
  ngoài ra , để đảm bảo quạt làm mát hoạt động công hiệu , bạn cần quan tâm tới chế độ cảm biến mực nước của các model quạt điều hòa.
  Quạt làm mát SUNHOUSE SHD7707 và SHD7715 không có chế độ cảm biến mực nước nhưng bơm của hai model này lại là loại bơm đặc chủng , có thể chạy liên tục trong 100 ngày mà không thèm tu bổ nước. Còn các model quạt làm mát SUNHOUSE SHD7725 , SHD7735 , SHD7770 đều được thiết kế cảm biến mực nước , cần thẩm tra lượng nước bên trong bình chứa trước khi khởi động chế độ làm mát.
  ngoài ra , chế độ sục ozone là làm sạch môi trường nước tuy nhiên trong quá trình sử dụng chỉ được phép sử dụng trong khoảng tối đa 15 phút , sau đó tắt đi. Việc bật trong khoảng 15 phút là để làm sạch nước , bơm sẽ hút lên tấm làm mát và đẩy Ra khỏi cửa tuyệt đối là nước không có cặn bẩn.
  Xem thêm tại:Hoàng phú nhà cung cấp quạt làm mát lớn nhất Miền Bắc
  Nếu bật chế độ này quá lâu mùi ozone bay Ra khỏi cửa sẽ gây ảnh hưởng đến hệ Thở , gây ra cảnh tượng khó thở và nặng đầu , chóng mặt.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam