Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những lưu ý mua xích đu cho bé cần biết

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi tao_babimart, 6 Tháng chín 2016.

 1. tao_babimart Member

  Bé thường rất hào hứng với những giờ chơi ngoài trời ở trường học hay những công viên vui chơi công cộng, có xích đu, cầu trượt, bập bênh.... Việc vui chơi cùng những sản phẩm Xích đu nhún cho bé còn giúp bé con thỏa sức vui chơi, giải tỏa căng thẳng sau thời gian học trên lớp chứ không chỉ tăng cường vận động. Bé con sẽ ngày càng mạnh khỏe, nhanh nhẹn và linh hoạt hơn nhiều.
  [IMG]

  Bộ xích đu ghế con thỏ SW06

  Sau những giờ học tập áp lực trên lớp, các bé được trở về nhà nghỉ ngơi, vui chơi vô cùng hào hứng với đồ chơi xích đu cho bé. Việc bé con vui chơi vận động nhiều không chỉ hỗ trợ bé con phát triển cơ xương chắc chắn để ngày càng mạnh khỏe mà còn giúp bé con thêm thoải mái lúc giao tiếp cùng người thân. Xích đu phù hợp với các không gian dùng khi sở hữu kích thước nhỏ gọn, có thể tháo lắp để di chuyển dễ dàng và thuận tiện.
  Bố mẹ lúc lựa chọn Xích đu cho bé có thể cân nhắc lựa chọn xích đu đơn hay bộ sản phẩm liên hoàn xích đu - cầu trượt hay xích đu - hầm chui - cầu trượt nhằm hạn chế gây nhàm chán cho trẻ nhỏ. Nên chắc chắn phần ghế ngồi, xem xét kết cấu khung sản phẩm và đảm bảo độ cân bằng lúc cho bé yêu vui chơi. Bên cạnh đó, các bậc phụ huynh cũng nên chú ý đến kích thước đồ chơi sao cho phù hợp nhất với không gian và diện tích gia đình.

  [IMG]

  Bộ liên hoàn xích đu, cầu trượt LA610


  Vào những dịp quan trọng như trung thu, sinh nhật, tết thiếu nhi,... Xích đu cho bé, giầy trượt patin cho trẻ em sẽ là 1 món quà ý nghĩa mà các bậc phụ huynh nên tặng cho các bé để khuyến khích trẻ vui chơi an toàn, vận động cà rèn luyện tăng cường sức khỏe. Các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể tin tưởng sẽ chọn lựa được cho bé yêu những sản phẩm xe trượt có thiết kế đẹp mắt, cấu trúc chắc chắn với độ bền cao và mức giá hợp lý khi tới với hệ thống siêu thị Mẹ và Bé Babimart - thương hiệu đáng tin cậy phân phối các sản phẩm đồ chơi cho các bé chất lượng. Truy cập vào website Babimart.com hay gọi tới số điện thoại 04 667 45 888 - 08 66858582 nhằm biết thêm thông tin chi tiết.
Tags: xích đu

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam