Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những lưu ý mua đồ chơi treo cũi cho bé cần nhớ

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi tao_babimart, 17 Tháng tám 2016.

 1. tao_babimart Member

  Ngay từ lúc trẻ nhỏ mới sinh, các gia đình đã có thể lựa chọn cho các bé các món Đồ chơi treo cũi xinh xắn, có tích hợp âm thanh du dương ru trẻ vào giấc ngủ sâu. Với màu sắc nổi bật, đồ chơi hay có đa dạng hình thù đáng yêu trong khi đó một số sản phẩm còn được tích hợp thêm âm thanh du dương.

  [IMG]

  Đồ chơi treo cũi có nhạc Canpol dvcd552

  Các hình dáng xinh xắn được móc treo Đồ chơi treo nôi, cũi khiến bé rất thích thú. Chính bởi vậy mà mặc dù mỗi sản phẩm sẽ được tích hợp các tính năng khác biệt thì đa số chúng đều có chung thiết kế gồm thanh gắn chặt vào cũi và hệ thống móc treo xoay tròn. Các gia đình đối với các sản phẩm có công tắc thì có thể bật mở để phát ra âm thanh du dương và tự mình xoay vòng, đem tới thời gian thư giãn cho trẻ nhỏ hay có thể tự xoay móc treo để đồ chơi xoay vòng tạo sự hứng khởi cho bé.
  Ba mẹ nên dành tặng cho bé con món quà tuyệt vời chính là đồ chơi treo cũi cho bé. Sở hữu nhiều mẫu mã với màu sắc nổi bật và những tính năng tiện ích, đồ chơi thu hút sự tập trung của trẻ. Sản phẩm giúp bé tập cầm, nắm, phát triển cơ xương rắn chắc và tăng cường thính, thị giác cho bé con hiệu quả.

  Đồ chơi treo nôi nhằm bảo đảm an toàn cho các bé nên được xem xét nguồn gốc xuất xứ, thiết kế với chất liệu. Bên cạnh đó, những món đồ chơi có tích hợp thêm những tính năng xoay tròn và phát nhạc du dương nên được bố mẹ chọn lựa. Địa chỉ phân phối cũng nên chọn mua các địa chỉ uy tín.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam