Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những lưu ý khi thiết kế web bán hàng online

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhtuan1591, 7 Tháng chín 2016.

 1. anhtuan1591 Member

  Những website có bố cục lộn xộn, nội dụng nghèo nàn ấy vô tình trở thành kẻ xua đuổi các khách hàng ngay từ cái nhìn, cái ấn tượng đầu tiên, đồng nghĩa với đó thì cơ hội bán hàng của bạn cũng đi cùng các khách hàng trên. Để khắc phục điều đó, Keyweb có trích dẫn một số các lưu ý khi bắt đầu thiết kế web bán hàng online.


   1. Hình ảnh trên website


  Cũng như việc bán hàng truyền thống, bán hàng online cũng vậy, điều trước hết website của bạn phải sạch, thể hiện qua các hình ảnh của một website, sự lem luốc trong thiết kế, theme bị vỡ, ảnh bị nát điều đó coi như một cửa hàng bẩn, xấu và website của bạn nếu thiết kế cẩu thả, lộn xộn, giao diện khó nhìn cũng đươc coi là một website thất bại vì khách hàng sẽ rời bỏ website ngay lần truy cập đầu tiên.


   1. Bố cục trang website


  Để bán hàng cần phải thiết kế web chuẩn seo chuyên nghiệp, khoa học để cho khách hàng truy cập truy các mục một cách dễ dàng, giao diện gọn gàng dễ tìm kiếm, hình thức đặt hàng, thanh toán làm một cách đơn giản dễ dàng.


   1. Màu Sắc


  Màu sắc phải phù hợp với sản phẩm mà bạn kinh doanh, mỗi năm bạn cần thay đổi giao diện của website một lần để hợp thời và mới mẻ.


   1. Thông tin trên website


  Thông tin trên website phải được trình bày một cách chi tiết, chính xác các thông tin và cách trình bày nó. Hãy cẩn trọng khi trình bày và sử dụng các thông tin, nên cần có thêm một người nữa để điều chỉnh và biên tập web lại cho bạn, vì cũng có thể bạn không nhận ra đựơc hết những lỗi của chính mình


   1. Đề nghị mua hàng


  Bạn hãy đưa ra đề nghị mua hàng với khách hàng, bạn đừng ngại, hãy mạnh dạn lên. Nếu trong phần nội dung website thực sự tốt, nó sẽ kích thích khách hàng, làm cho họ thấy được cái lợi ích mà họ sẽ đạt được khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn. Khách hàng cần những lợi ích này và họ sẽ bỏ tiền ra để có được nó.

  Bạn đang cần thiết kế web giá rẻ chuyên nghiệp hãy liên hệ với Keyweb để được tư vấn và hỗ trợ hiêu quả nhất.

  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Công ty TNHH Keysky

  Địa chỉ: số 36, ngõ 1, Đường Đình Thôn, Phường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

  Hotline: 0963405623

  Xin cảm ơn và chào đón quý khách!!!
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam