Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những lưu ý khi tham gia xuất khẩu lao động Malaysia

Thảo luận trong 'Chuyện Phiếm & Tán Gẫu' bắt đầu bởi huydung03, 23 Tháng bảy 2016.

 1. huydung03 Member

  Thứ nhất, con người phải hiểu Toàn bộ cần lao tay chân, lao động có năng lực nghề nghiệp muốn làm việc tại Malaysia thì chỉ có một hình thức bên ngoài có khả năng là intern sinh kỹ năng Malaysia. Bản chất là chương trình phái cử từ một tập đoàn A tại việt nam phái cử cần lao sang Malaysia đi làm Với mục tiêu học hỏi và sau 3 năm tiếp tục back cần lao tại VN.

  Số Lượng Người Được Xuất Khẩu Đi Sang Các Nhà Nước Khác Đi Làm Và Thắng Lợi

  + tổng số xuất cảnh thành công của 1 công ty có khả năng báo được mức độ thành công của việc đưa người lao động việt nam sang malaysia đi làm. Những hãng sản xuất quảng bá nhãn hiệu mạnh, truyền thông lan truyền là những nhà sản xuất được người lao động biết đến nhiều nhất, nhưng đó không phải là tập đoàn có thể đưa bạn đi. Một nhà sản xuất có số lượng xuất ngoại sang Malai hàng năm nhiều bảo đảm chính là nhà sản xuất đáng tin cậy, nhưng rất khó để nghe được lượng xuất cảnh từ phía các nhà sản xuất lao động nước ngoài.

  + Các đối tác tiếp nhận cần lao từ phía Malaysia yêu cầu rất khắt khe nên quan trọng nhất người lao động trước lúc tham gia phỏng vấn đều phải được đào tạo thường gặp về tiếng nói chào hỏi, văn hóa thông thường và cả ý thức kỷ luật được coi là “cứng nhắc” theo văn hóa Malaysia. Nếu nhân viên trả lời nói sẽ để bạn ứng tuyển với người Malaysia, nếu trúng tuyển mới đào tạo thì bạn nên cân nhắc cho kỹ trước khi chọn tập đoàn đó.

  Hầu hết các hãng sản xuất lao động ngoài nước tại VN điểm chung đào tạo và chọn lọc, kết hợp với những hãng sản xuất bên malaysia để đưa người lao động sang malaysia làm việc. Vì thế trong khi intern sinh chỉ diễn ra trong 3 năm và người lao động chỉ được tham gia 1 lần. Phần lớn tương lai tại Malaysia khá khó làm trong khi vẫn có rất nhiều tập đoàn được cho phép xuất khẩu người làm việc sang Malaysia đi làm và chỉ có 1 vài công ty là thực hiện điều này hiệu quả. 1 số người do lựa chọn công ty xuất khẩu lao động không tin cậy nên đã khiến bạn mất nhiều thời gian, tiền bạc mà không thể sang Malaysia đi làm. Vậy cần làm gì để có khả năng thực ra hóa những gì mình muốn đi làm tại Malaysia.

  Được đến nước Malaysia tốt đẹp sống và đi làm là điều mà ai cũng ý thích. Quan niệm “cứ sang được Malaysia là có thu nhập” đã trở thành thói quen thuộc với người lao động và cho đến ngày nay, nghĩ ngợi đó vẫn chính xác. Tùy thuộc vào nghành nghề mà các công việc có bậc lương khác nhau nhưng chao đảo tầm 26tr/1 tháng. Nếu trừ ăn ở, bảo hiểm và phụ phí, người làm việc vẫn để ra được một khoản kha khá. Số lương đó chưa trả tiền tăng ca hoặc làm nếu bởi theo luật định Malaysia thì làm thêm và tăng ca sẽ được trả lương cao hơn nữa. Vạy phải làm cách nào để được những hãng sản xuất tại Malaysia đồng ý cho người lao động việt nam vào làm việc? làm sao để lựa chọn một tập đoàn môi giới tin cậy, tốt nhất giữa nhiều nhà sản xuất được Bộ cần lao đồng ý? bây giờ phải làm gì để tiết kiệm mức chi phí đi lao động nước ngoài ở mức cao nhất nhất? công ty zenco xin an ủi vài điều giúp bạn có thể tư vấn những câu hỏi trên. xkld malaysia 2016
  [IMG]
  Chọn Lựa Công Ty Có Mọi Hồ Sơ Pháp Lý Là Tập Đoàn Giúp Đỡ

  + Qúa trình làm việc của nhà sản xuất đó phải được cấp phép và cử động trong lãnh vực xuất khẩu lao động việt nam sang malaysia đi làm. Được Bộ cần lao Thương binh và Xã hội cho phép đưa người làm việc sang Malaysia đi làm. Việc kiểm tra là không khó với người lao động, người sử dụng có khả năng nghiên cứu thông báo từ website của Cục quản lý xuất khẩu lao động - Bộ lao động Thương binh và xã hội

  Nguồn: zenco.com.vn/tuyen-dung-xuat-khau-lao-dong-di-malaysia-2016/

  Công ty Zenco

  Website: zenco.com.vn
  Điện thoại: 0943.91.82.87 - 0862937102
  Địa chỉ: 68 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
Tags: việc làm

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam