Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những lưu ý khi sử dụng và bảo quản bếp từ cao cấp

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi Chile93, 2 Tháng hai 2016.

 1. Chile93 Member

  Dưới đây là những chú ý quan trọng giúp bạn sử dụng bếp từ bền đẹp và hiệu quả hơn, theo dõi để biết thêm chi tiết nhé!
  Xem chi tiết về bếp từ giovani g-22T công nghệ Ý
  Xem thêm Bếp điện từ chefs EH-Mix321 bếp điện từ nhập khẩu
  Tham khảo model Bếp điện từ Lorca LCE 307 xuất xứ Malaysia
  Trong quá trình đun nấu, nếu bạn thấy thức ăn bị trào ra mặt kính của bếp thì ngay lập tức bạn phải tắt bếp. Điều này giúp bạn giảm tối đa khả năng xảy ra các sự cố chập cháy có thể xảy ra. Bạn có thể sử dụng một chiếc khăn khô mềm để lau sạch loại bỏ phần thức ăn trào ra đó.
  Bạn cũng nên lưu ý mỗi khi sử dụng bếp để nấu nướng xong, bạn phải vệ sinh và lau chùi thường xuyên để bếp từ tránh tình trạng chập cháy hoặc làm mất tính thẩm mĩ của bếp, ảnh hưởng đến tuổi thọ của thiết bị.
  Khi vệ sinh những vết bẩn nhẹ thì bạn chỉ cần sử dụng khăn vải mềm làm bằng cotton lau qua một vài lượt là có thể làm sạch mặt kính. Với các vết bẩn cứng đầu hơn một chút bạn nên dùng dung dịch vệ sinh chuyên dụng cho lau chùi bếp từ, bếp điện từ, xịt một chút trực tiếp lên vết bẩn rồilại lấy khăn lau lại một lượt nữa. Như vậy, chắc chắn chiếc bếp của bạn sẽ nhanh chóng trở lại vẻ sáng đẹp như mới.

  Áp dụng đối với những vết bẩn cứng đầu, khó loại bỏ, chỉ sử dụng khăn lau sẽ không sạch thì bắt buộc bạn phải sử dụng đồ vệ sinh chuyên dụng để có thể làm sạch những vết bẩn đó trên mặt kính. Bạn đồng thời có thể kết hợp sử dụng các loại nước lau chuyên dụng, dao vệ sinh chuyên dụng và khăn mềm.Đặc biệt tránh dùng những vật dụng quá sắc nhọn hay cứng để cạo vết bám bẩn, việc làm như vậy sẽ rất dễ khiến mặt bếp bị xước, đồng thời mất độ sáng bóng.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam