Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những lưu ý khi sử dụng số điện thoại mở nick facebook bị khóa

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi trangphan, 27 Tháng bảy 2016.

 1. trangphan Member

  Với chính sách bảo mật của mình nên khi facebook nghi ngờ tài khoản của bạn là giả mạo hay tài khoản ảo và nó sẽ thông báo với bạn rằng là tài khoản của bạn tạm thời bị khoá. Facebook cho phép bạn mở nick facebook bị khóa bằng cách sử dụng số điện thoại nhưng có nhiều khi bạn vẫn không mở nick được nên hãy chú ý một số điều sau nha bạn.

  Khi bạn xác minh qua số điện thoại để mở khóa bạn nên chú ý được rẳng:

  + Khi bạn chưa nhận được mã xác nhận gửi về tin nhắn điện thoại của mình thì không nên nóng lòng ấn nhiều lần. Nó có thể dẫn đến vệc việc bạn mở tài khoản Facebook sẽ càng trở lên khó khăn hơn.
  [IMG]
  + Số điện thoại mà bạn dùng để mở tài khoản bị khóa phải chắc chắn rằng nó chưa được dùng để xác minh một tài khoản Facebook khác. Vì facebook chỉ cho phép với 1 số điện thoại chỉ được đăng ký cho 1 tài khoản facebook duy nhất.

  + Bạn nên chọn đăng kí số điện thoại của các nhà mạng như : Vinaphone, Mobifone, Vietnammobile.. vì như vậy việc xác minh sẽ dễ dàng hơn. Còn với mạng Viettel sẽ khó khăn hơn để nhận mã xác minh từ Facebook vì phải chờ đợi khá lâu hoặc xảy ra lỗi.

  + Nếu bạn đang dùng mạng Viettel mà muốn sử dụng số điện thoại đó để xác minh cho tài khoản bị khóa thì soạn F gửi 9223 phí 1000đ. Khi nhận được mã xác minh thì bạn nên hủy đi bằng cách soạn: Hủy gửi 9223 để tránh phải nhận nhiều thông báo hoạt động tài khoản.

  Với cách mở khóa bằng việc xác minh số điện thoại sẽ nhanh hơn và hiệu quả hơn so với việc bạn phải check bạn bè hay scan CMTND vì đôi khi bạn có quá nhiều bạn mà có nhiều người họ đổi tên facebook mà bạn không biết, hay bạn chưa biết xác minh qua scan ảnh trong khi chỉ với 1 số điện thoại bạn đã có thể mở khóa ngay.

  Khi tài khoản của bạn bị khóa mà bạn không thể mở được, bạn hãy liên hệ với Tanglikes qua: FB.com/thuat.nguyen.631993

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam