Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những lưu ý khi sử dụng ô tô điện trẻ em cần biết

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi ken_tt, 9 Tháng năm 2016.

 1. ken_tt Member

  Là quà tặng đặc biệt mà các bậc phụ huynh dành cho bé con, 1 chiếc Ô tô điện trẻ em sẽ giúp bé thỏa mãn mơ ước được sở hữu riêng mình một chiếc xe và điều khiển đi khắp mọi nơi để tìm hiểu thế giới xung quanh. Không chỉ thế, việc cho bé tiếp xúc và điều chỉnh các phương tiện mô hình từ sớm còn giúp bé con nâng tầm hiểu biết và làm quen sớm với các thành quả công nghệ tiên tiến, hỗ trợ trẻ phát triển tư duy công nghệ sớm hơn.

  [IMG]
  Ô tô điện trẻ em mui trần JE108A1
  Với việc di chuyển ô tô điện cho bé giúp trẻ tiếp xúc, và nâng cao kĩ năng di chuyển siêu xe thành thạo. Mỗi khi các bé được vui vẻ chơi ngoài trời, bé sẽ năng động hơn, giúp không bị các căn bệnh tự kỷ hay trầm cảm. Với việc di chuyển xe sẽ giúp khả năng về định hướng và độ xa gần nhanh hơn so với để các bé không chủ động học hỏi.
  Nếu muốn xe ô tô điện cho bé je128 có thời hạn dùng lâu hơn, các bậc phụ huynh không nên để sản phẩm tại khu vực ẩm thấp, thời gian mới sắm xe nên sử dụng hết sạch nguồn điện trong ắc quy rồi mới bắt đầu nạp. Nên cắm nguồn điện cho sản phẩm khoảng 7 -8 tiếng, nạp 3 tuần/ lần khi không dùng tới và tuyệt đối không dùng cả 2 cách (tự lái và điều khiển từ xa).

  [IMG]
  Ô tô điện trẻ em kiểu dáng xe mui trần QX7588 màu đen
  Với thiết kế đa dạng, kích thước phong phú, mức giá thành cạnh tranh và chế độ chăm sóc, bảo hành sau bán cực kì tốt, Babimart bày bán vô số các sản phẩm Ô tô điện trẻ em. Quý khách hàng sẽ được bảo hành trong ba tháng với sạc, bộ điều khiển và ắc quy. Riêng với mạch điện và phần động cơ thời gian bảo hành lên đến 12 tháng. Quý khách hàng chú ý mọi bảo hành cần có giấy mua hàng, giấy bảo hành kèm theo và chỉ bảo hành với những lỗi của nhà sản xuất.
  5
Tags: dấdasdasda

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam