Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Ô Tô' bắt đầu bởi vietnammoving, 6 Tháng sáu 2016.

 1. vietnammoving New Member

  Sắp phải chuyển nhà nhưng bạn không có thời gian để tự mình chuyển đi ? Dịch vụ chuyển nhà trọn gói như là giải pháp tuyệt vời cứu cánh cho bạn. Nhưng đây là lần đầu tiên bạn sử dụng dịch vụ cũng như lần đầu tiên chuyển nhà, bạn chưa có nhiều kinh nghiệm ? Đã đến lúc bạn cần áp dụng những nguyên tắc sau đây để mọi việc chuyển nhà sẽ diễn ra an toàn và nhanh chóng.
  1.Chọn dịch vụ chuyển nhà uy tín, chuyên nghiệp
  Khi quyết định sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn, đây là bước bạn cần phải làm đầu tiên, bước này sẽ góp phần quan trọng vào việc chuyển nhà của bạn. Bạn cần tìm cho mình một công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín, chuyên nghiệp và có tiếng.
  Trên địa bàn thủ đô Hà Nội có khá nhiều dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói uy tín, nhưng chắc chắc phải kể đến dịch vụ chuyển nhà của Vietnam Moving, đây là địa chỉ rất đáng tin cậy dành cho bạn và những ai đang muốn chuyển nhà. Vietnam Moving đã có mặt và phủ sóng trên tất cả các quận, huyện của Hà Nội. Vì thế, dù bạn muốn chuyển nhà đến đâu, Vietnam Moving sẵn sàng giúp đỡ bạn.
  Ngoài ra cũng có khá nhiều dịch vụ có thể kể đến như Kiến Vàng, Thành Hưng,…
  2.Gọi điện thoại đến đường dây nóng của công ty
  Trước khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải , bạn phải liên lạc với họ trước đúng không ? Vậy thì hãy gọi điện đến đường dây nóng của họ, để xác thực thông tin công ty cũng như dịch vụ. Và hơn nữa, bạn cũng sẽ được tư vấn tất tần tật mọi thông tin về dịch vụ. Các nhân viên tư vấn là những người có chuyên môn, có kinh nghiệm, họ sẽ tư vấn tận tình cho bạn.
  Bạn chú ý hãy gọi đúng số mà công ty đã cung cấp, tránh trường hợp có những dịch vụ giả mạo công ty uy tín để đánh lừa khách hàng.
  Nếu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vietnam Moving, bạn nhớ gọi tới hai số điện thoại quan thuộc là 0909.098.620 hoặc (08) 62619893. Chúng tôi chỉ tư vấn cho khách hàng qua hai số này nên bạn hãy lưu ý nhé.
  Sau khi nhận được điện thoại của bạn, phía dịch vụ sẽ cử nhân viên đến khảo sát đồ đạc, quãng đường cần vận chuyển để tiến hành báo giá cho bạn.
  3.Tự đóng gói những đồ đạc quan trọng
  Khi đã chọn được dịch vụ ưng ý cũng như ngày chuyển nhà, bạn hãy lên kế hoạch đóng gói đồ đạc. Với những đồ đạc quan trọng, có giá trị tài sản cao, bạn hãy tự mình đóng gói. Bạn nên chuẩn bị dụng cụ đóng gói thích hợp như thùng carton để đóng gói an toàn. Không chỉ giúp yên tâm về đồ đạc mà bạn còn tiết kiệm được chi phí cho gia đình mình nữa đấy.
  Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tự đóng gói các đồ đạc cá nhân như sách vở, quần áo, giày dép,… Vì những đồ đạc này cũng dễ sắp xếp cũng như đóng gói. Sách vở bạn có thể cho vào thùng để chuyển đi, riêng quần áo, giày dép thì chọn vali là một nơi chứa đồ hoàn hảo đấy chứ.
  Một điều lưu ý nữa là khi bạn đóng gói hay do các nhân viên chuyển nhà đóng gói, bạn nên ghi rõ ở phía bên ngoài thùng là đồ đạc gì, của phòng nào và của ai để tiện cho việc sắp xếp khi đến nhà mới. Việc này cũng giúp ích cho bạn để khi nghiệm thu, bạn dễ dàng kiểm tra đồ đạc của nhà mình.
  4. Đưa ra yêu cầu đối với dịch vụ chuyển nhà trọn gói
  Bạn đã bỏ tiền ra thuê dịch vụ, bạn sẽ có quyền yêu cầu họ giúp bạn chuyển nhà. Hơn nữa, khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, đồng nghĩ với việc bạn đã giao phó toàn bộ đồ đạc của mình cho phía dịch vụ, nên yêu cầu của bạn phải được đáp ứng.
  Bạn có thể yêu cầu các nhân viên sắp xếp, phân loại và đóng gói đồ đạc như thế nào, lưu ý đối với hàng dễ vỡ.
  Khi chuyển đến nhà mới, bạn cũng có thể nhờ họ tư vấn về cách bố trí, sắp xếp đồ đạc ở đâu cho hợp lý, vì họ là những người có kinh nghiệm rất nhiều trong việc chuyển nhà.
  Giữa hàng trăm dịch vụ chuyển nhà, bạn hãy là khách hàng thông minh để chọn được dịch vụ ưng ý. Vietnam Moving đã cung cấp cho bạn những điều cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà. Hy vọng những điều chúng tôi vừa chia sẻ sẽ bổ ích đối với bạn. Vietnam moving chúc bạn chuyển nhà an toàn và nhanh chóng.
Tags: chuyen nha

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam