Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những lưu ý khi quyết định tậu nhà ở chung cư

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi chuvanduyhn91, 25 Tháng một 2016.

 1. chuvanduyhn91 New Member

  Việc các chung cư cao cấp, giá rẻ, nhà ở tầng lớp đang liên tiếp được chào bán trên thị trường BĐS với số lượng nguồn cung khổng lồ đơn cử như 8 block của dự án chung cư vov mễ trì...Tuy nhiện, không phải dự án nào cũng được đánh giá là chất lượng, điều này gây khó khăn rất lớn cho khách hàng trong việc lựa chọn mái ấm cho gia đình mình. vì vậy, trước khi đặt bút ký kết hợp đồng mua nhà, các bạn nên nắm bắt vững chắc được 5 điều sau đây.

  [IMG]
  Bạn muốn mua cái gì?
  Đây là vấn đề trước hết cần được nhắc tới. Khách hàng phải cân nhắc rõ ràng nhu cầu của bản thân va gia đình. Bạn muốn mua hình thức nhà nào? Chung cư hay nhà phố? Điều này sẽ giúp cho cuộc sống sau này trở nên tiện lợi hơn, ngoại giả, cũng cần chú ý tới chất lượng, dịch vụ và tiện ích, môi trường sống cùng không gian xanh xung quanh nơi mà mình muốn mua nhà.
  Bạn mua nhà ở đâu?
  Gần hay xa trung tâm? dụng cụ đi lại, hệ thống liên lạc có thuận tiện không? Là những câu hỏi hệ trọng tới vấn đề này. Như dự án xuân mai sparks tower: hệ thống cơ sở hạ tầng, dài, bệnh viện, siêu thị, cơ cấu kinh tế, mật độ dân số là yếu tố chính được khách hàng quan tâm nhất bên cạnh đó chính là qua tiến độ thanh toán của dự án.

  [IMG]
  Bạn mua nhà khi nào?
  Việc mua nhà khi này vấn đề cần cân nhắc kỹ lưỡng nhất. Thời điểm đó phải ăn nhập nhất với nhân tố tài chính, hoặc là khi các chủ đầu tư mở bán với các đợt khuyến mãi lớn. Nhanh chóng đặt mua các căn hộ khi này sẽ giúp các bạn không phải trả phí trung gian quá lớn.
  Căn hộ bạn muốn mua do ai là chủ đầu tư?
  yếu tố này cũng rất quan trọng, khách mua hàng nên coi xét các công trình mà chủ đầu tư đó đã thực hành, tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình duyệt các đánh giá của người mua nhà đi trước. Tiếp theo đó là lĩnh vực hoạt động chính của công ty, chắc chắn một chủ đầu tư chuyên về lĩnh vực BĐS sẽ làm ra các sản phẩm căn hộ tốt hơn bất kỳ công ty nào khác. Hãy lựa chọn những chủ đầu tư thương hiệu, uy tín và kinh nghiệm na ná như Xuân Mai Corp của vov mễ trì plaza để có được sản phẩm căn hộ hài lòng nhất
Tags: vov

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam