Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những lưu ý để tránh bị khóa tài khoản facebook

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi trangphan, 20 Tháng sáu 2016.

 1. trangphan Member

  Khi sử dụng facebook điều quan trọng bạn phải biết bảo vệ nó vì như vậy thì tài khoản facebook của bạn mới không bị khóa và tránh người khác sẽ hack nick của bạn. Vì chắc hẳn khi thấy facebook của mình bị như vậy bạn sẽ cảm thấy bực bội và các hoạt động trên facebook của bạn phải dừng hết lại. Để bảo vệ và tránh bị khóa tài khoản facebook bạn cần:

  + Bạn phải luôn nhớ rằng: Facebook sẽ chỉ bắt người dùng cung cấp thông tin trên trang chủ của nó và sẽ không bao giờ yêu cầu người sử dụng cung cấp cho facebook mật khẩu hay bất kỳ thông tin cá nhân nào qua email, tin nhắn Facebook Messenger, hay nơi nào khác do vậy khi nhận được tin nhắn nào đó như vậy bạn cần bỏ qua không quan tâm tới.
  [IMG]
  + Bạn luôn phải cẩn thận với những thông tin kỳ lạ xuất hiện trên tường của bạn và tốt nhất là không nên click chuột vào những link, post ảnh, video... mà bạn không rõ nguồn gốc.

  + Thiết lập cơ chế bảo mật tài khoản: Bạn phải ghi nhớ địa chỉ email, mật khẩu, số điện thoại, câu hỏi bảo mật... để xác minh hay lấy lại tài khoản khi bị kẻ xấu xâm nhập tài khoản của bạn

  + Chú ý và cẩn thận với các đường link lạ: Hiện nay nhiều người dùng đăng nhập vào facebook sẽ gặp trường hợp là giao diện hiện ra giống như của facebook nhưng thực chất đó không phải là của facebook và rồi bạn sẽ có thể bị mất tài khoản một cách dễ dàng do vậy hãy chú ý khi đăng nhập tài khoản facebook để sử dụng nha.

  + Khi bạn thấy những bài viết spam mà xuất hiện từ danh sách bạn bè của bạn thì bạn nên nói với họ xóa những bài viết đó và cũng đổi ngay mật khẩu mới cho tài khoản của mình
  + Bên cạnh đó bạn cũng cần theo dõi, cập nhật tin tức từ Facebook, khi facebook có thông tin hay chính sách gì mới thì bạn cần nên biết tránh cho những người xấu lợi dụng nó để lấy mất tài khoản của bạn

  Và khi không may tài khoản facebook của bạn bị khóa và bạn không mở được vậy hãy đến với Tanglikes để được mở nick nha bạn.

  Liên hệ: FB.com/thuat.nguyen.631993

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam