Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những lưu ý cần thiết khi nâng mũi cho nam

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi tamlethanh1101, 26 Tháng tám 2016.

 1. tamlethanh1101 New Member

  Đối với nam giới, mũi là bộ phận thể hiện sự tự tin, với sống mũi cao và thẳng không chỉ giúp gương mặt bộc lộ vẻ nam tính và phong độ hơn mà còn tạo được lòng tin với đối tác. Chính vì điều này mà đa số nam giới tìm đến các trọng tâm thẩm mỹ để nâng mũi S Line cho bộ mặt mình thêm đẹp đạt chuẩn .

  Do đặc điểm khuôn mặt, cấu tạo xương cũng như mô da của nam khác với nữ nên phẫu thuật nâng mũi cho nam sẽ có những điều khác so với phẫu thuật nâng mũi cho nữ giới. Đặc biệt, kết quả nâng mũi cho nam khác biệt hoàn toàn so với kết quả nâng mũi cho nữ. Vẻ đẹp của các chàng trai phải thể hiện được sự mạnh mẽ, nam tính và bản lĩnh.

  [IMG]

  Để đảm bảo các quý ông sẽ có chiếc mũi đẹp như nguyên vọng của mình, cần quan tâm những điều sau:

  - Nhận thây rõ nhược điểm & những khác biệt về dáng mũi ở nam giới
  So với nữ giới, mũi của nam thường có sống mũi to, bè, đầu mũi tròn, lỗ mũi rộng, sóng mũi rộng (có thể bị gồ lên hoặc bị gãy) do đó khi nâng, chỉnh hình mũi cho nam cần chú ý đến những điều này để đưa ra biện pháp thích hợp. Mặt khác, một chiếc mũi đẹp ở nam giới phải cao, thẳng, mềm mại nhưng vẫn phải thể hiện bản chất đàn ông, thon gọn nhưng không quá mảnh dẻ.

  - Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ mũi tin cậy
  Các quý ông nên cẩn trọng khi chọn lọc địa chỉ thẩm mỹ viện giải phẫu nâng mũi cho nam dựa trên các điều kiện sau: được sự cho phé hoạt động của Bộ Y tế, phương pháp nâng mũi hiện đại, có đội ngũ bác sĩ danh tiếng, chất liệu nâng mũi an toàn,….

  - Bác sĩ phải là người có tay nghề giỏi
  Thực tế cho thấy, nâng mũi cho nam đòi hỏi kĩ thuật rườm rà hơn so với nữ do đó người thực hiện phải là người có tay nghề giỏi, các bước phải được thực hiện một cách chính xác nhất.

  - Chất liệu nâng mũi đảm bảo an toàn
  Để đảm bảo kết quả nâng mũi duy trì không thay đổi trong một thời gian dài đồng thời các quý ông không gặp phải tác dụng phụ, kích ứng, bị cơ thể đào thải sau nâng mũi đòi hỏi chất liệu nâng phải có độ hòa hợp cao với cơ thể, dễ tạo hình.
  Hi vọng những điều trình bày ở trên sẽ giúp cánh mày râu am hiểu rõ hơn về nâng mũi cho nam và đưa ra lựa chọn an toàn cho mình.
  Nâng mũi S Line là phương pháp phù hợp với cấu trúc xương mũi của nam kết hợp các kỹ thuật như cắt thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi mang đến cho nam giới một chiếc mũi gọn gàng, cao ráo đẹp phong độ.

  Tiêu đề bài viết với nội dung "phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền" sẽ là vấn đề tiếp theo mà chúng tôi sẽ truyền tải đến chị em, mong rằng sẽ đạt được nhiều sự đóng góp ý kiến, xin cảm ơn!
Tags: nâng mũi

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam