Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những lựa chọn smartphone tốt tháng 7

Thảo luận trong 'Điện Tử' bắt đầu bởi longnd2211, 12 Tháng tám 2015.

 1. longnd2211 New Member

  Dưới đây là danh sách các smartphone và phablet bán chạy thời điểm hiện tại trên các hệ thống bán lẻ di động ( chính hãng, xách tay) nhằm giúp bạn đọc thống kế được những sản phẩm đang được ưa chuộng và quan tâm trên thị trường.View attachment 706
  Đến thời điểm hiện tại, do đang còn thu thập thông tin, chúng tôi sẽ liệt kê smartphone/điện thoại chính hãng bán chạy nhất trong tháng 7 vừa rồi từ 3 kênh bán lẻ là FPT Shop của FPT và kênh Hoàng Hà, kênh bán lẻ xách tay là Msmobile, sau đó chúng tôi sẽ cập nhật những kênh khác sau.
  Hệ thống FPT Shop
  Theo báo cáo tiêu thụ sản phẩm tại FPT Shop cho thấy hãng Samsung vẫn là hãng có nhiều sản phẩm lọt trong top 10 chiếc điện thoại bán chạy nhất tháng, chiếm 4/10 sản phẩm. Cùng với đó, cả 4 thiết bị này đều là các máy giá rẻ và nằm trong phân khúc tầm trung. Riêng phân khúc cao cấp rất ếẩm, chỉ có sự xuất hiện thương hiệu Apple với iPhone 6. Điều đặc biệt là, nhu cầu điện thoại phổ thông, cơ bản giá rẻ vẫn rất cao, chứng tỏ người Việt vẫn rất chuộng các mẫu điện thoại cơ bản chỉđể nghe gọi.
  Hệ thống Hoàng Hà Mobile
  Là một kênh bán lẻ hoạt đông lâu năm, Hoàng Hà có hệ thống nhỏ, quy mô cũng nhỏ hơn hẳn FPT Shop nhưng tập trung ưu thếvề giá, mức giá tại đây có khá nhiều khác biệt so với thị trường. Và một lần nữa, iPhone 6 vẫn có mặt trong top và những thiết bị Samsung tiếp tục là thương hiệu chiếm lĩnh sản phẩn bán chạy nhất với 3 sản phẩm, theo đó một số máy cao cấp đời cũ (Galaxy S4, Note3,...) được giảm giá bán khá nhiều, có thể kể thêm cả HTC One E8 bản hai SIM.
  Hệ thống bán lẻ chuyên di động xách tay Msmobile
  Sau màn tấn công như vũ bão của Xiaomi Mi4, thì thị trường hiện tại lại dành choLenovo K3 Note uy tín đến từLenovo, các thiết bịLenovo K3 Note giá rẻ này được khách hàng ưa chuộng bơi cấu hình thời thường và ngoại hình hấp dẫn, thời lượng pin cao.
Tags: dienthoai

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam