Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những lỗi thường gặp và cách khắc phục cho dòng LG G4

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi dienthoailgg4.net, 26 Tháng chín 2016.

 1. 1. cách khắc phục lỗi cảm ứng
  ko ít người mua điện thoại LG G4 kêu ca điện thoại này mắc lỗi cảm ứng khiến một số thao tác như chạm hay quét rất khó khăn, thậm chí còn không thực hành được. ngoài ra, một số người còn “tố” bàn phím của LG G4 có tốc độ sử dụng chậm kinh khủng.

  Theo các chuyên gia, để khắc phục vấn đề này bạn sở hữu thể dùng các biện pháp sau: Bạn có thể cập nhật tính năng LG Keyboard cho điện thoại của mình bằng những thao tác:Settings > General > About phone > Update center > App update. Lưu ý rằng, thao tác này chỉ có thể khắc phục những lỗi can hệ đến bàn phím của LG G4 còn không ảnh hưởng tới ứng dụng tương đốic.
  giả dụ bạn đang dùng miếng dán bảo vệ màn hình hay bao điện thoại thì với thể thử bỏ chúng ra để rà soát xem độ mẫn cảm ứng sở hữu cải thiện hay ko.
  1 số người còn sử dụng cách bật Force GPU Rendering trong mục Developer options bằng cách thức: Settings > General > About phone > Software infovà nhấp vàoBuild numberlặp lại cho đến lúc bạn thấy chiếc tin nhắnYou are now a developer!Sau Đó quay trở lạiSetting > General và bạn sẽ trông thấyDeveloper options. Ở phía trên đỉnh bạn ấn vàoForce GPU Rendering để rà soát xem cảm ứng sở hữu khác hay không.

  2. phương pháp giải quyết vấn đề Lag của LG G4
  nhiều các bạn LG G4 cũng ca cẩm về vấn đề lag. Điều này mang thể can hệ tới vấn đề lỗi cảm ứng hoặc là 1 vấn đề riêng. hồ hết các người kêu ca cho biết lỗi lag xảy ra lúc đang chuyển động mà dùng điện thoại hoặc đổi những áp dụng.

  Theo kinh nghiệm của 1 số người dùng LG G4 thì bạn mang thể thử tiêu dùng 1 trình khởi chạy khác, chả hạn như Nova Launcher thay vì trình khởi chạy LG Launcher có thể giảm độ lag. 1 số người cho biết sở hữu thể giảm lag bằng thao tác Settings > Generalvà ấn vào Dual window off.
  không những thế, các chuyên gia khuyên bạn nên vô hiệu hóa hay gỡ bỏ bất kỳ ứng dụng hay trò chơi nào mà bạn không dùng khỏi điện thoại. Bạn sở hữu thể thử tính năng đóng băng ứng dụng ngầm sở hữu Greenify với thể giúp LG G4 chạy mượt hơn.
  không những thế, với thể sử dụng thao tác reset để giúp giải quyết lỗi lag cho G4 bằng cách:Settings > Backup and reset > Factory data reset.
  3. bí quyết giải quyết đèn LED lập loè vô cớ

  1 số khách hàng LG G4 ca cẩm thỉnh thoảng đèn LED lấp láy mà chẳng phải sở hữu thông tin gì đến trong khoảng điện thoại. Theo kinh nghiệm của Anh chị em LG G4 thì bạn với thể tắt đèn LED đi. Hoặc cài đặt lại tùy chọn theo thao tác ettings > Sound & notification > Notification LED.
  ngoài ra, theo san sớt trên diễn đàn XDA Developers forum, bạn sở hữu thể xóa những thông tin và tắt màn hình để kiểm tra xem đèn LED có lấp láy vô cớ hay ko. Sau chậm tiến độ bật màn hình trở lại và đến mục Clock để tắt Alarm. Sau Đó lại tắt màn hình. Đèn LED sở hữu thể đã hết nhấp nháy và bạn mang thể trở lại mục Clock để bật tính năng Alarm trở lại.

  4. cách thức giải quyết lỗi Bluetooth
  1 số các bạn gặp trắc trở về kết nối Bluetooth mang những vật dụng hay hệ thống Bluetooth của xe khá đi kèm. Theo kinh nghiệm của 1 số người, với thể lỗi kết nối này do tiêu đề của bài hát bị lỗi đã khiến áp dụng LG Music mặc định của G4 không hoạt động. Để giải quyết bạn cần thực hành lại thao tác cài đặt: Settings > General > Apps, rồi ấn All.
  không những thế còn một số phương pháp khác như:
  - rà soát nhanh bằng thao tác Settings > General > Smart Functions > Smart Settings và đảm bảo rằng không sở hữu vấn đề gì ảnh hưởng đến kết nối Bluetooth.
  - kiểm tra thiết bị của bạn hoặc xe khá để đảm bảo cài đặt theo đúng chỉ dẫn kết nối.
  - Vào Settings > Networks > Bluetooth trên điện thoại LG G4 để cài đặt cho đồ vật của bạn và chọnForget. khiến cho các thao tác như vậy tương tự mang màn hình điều khiển trên xe khá của bạn để đảm bảo phát động lại kết nối.
  - chung cuộc bạn sở hữu thể thử dùng ứng dụng Bluetooth Auto Connect xem có giúp ích được hay ko.
  5. cách giải quyết lỗi kết nối Wi-Fi
  một số khách hàng G4 cho rằng kết nối Wi-Fi của điện thoại ko ổn định, mang trường hợp còn ko kết nối được hoặc kết nối nhưng chạy rất chậm, hoặc đột ngột ngắt kết nối.
  phương pháp khắc phục tay chân đơn thuần nhất mang thể sang sửa vấn đề này là bạn thử tắt nguồn phát Wi-fi và điện thoại sau ngừng thi côngĐây phát động lại cả hai thiết bị. bây giờ bạn từ thực hiệnSettings > Wi-Fi và ấn 1 lúc lâu vào mạng mà bạn đang muốn kết nối sau ngừng thi côngĐây nhấnForget và thiết lập lại cài đặt kết nối.
  tuy nhiên, bạn với thể vào Settings > General > Battery & Power saving để rà soát xem chế độ tiết kiệm pin Battery Saver sở hữu cản trở tới kết nối Wi-Fi không. Hoặc vào Settings > General >Smart Functions > Smart Settings để đảm bảo ko sở hữu gì cản trở kết nối Wi-Fi.
  Bạn cũng với thể download và cài đặt Wifi Analyzer để kiểm tra xem mật độ Anh chị trên các kênh truy hỏi cập của bạn. Để kết nối thấp hơn bạn nên chuyển tới các kênh ít người dùng hơn. Chúc mọi người thành công.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam