Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

những lời khuyên cho ai mới bắt đầu thu âm

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi trandaiduong, 10 Tháng sáu 2016.

 1. trandaiduong Member

  1. Giữ nó đơn giản. Chỉ sử dụng mics bạn sẽ cần và âm thanh tốt với nhau, không thêm những thứ chỉ vì những tay trống được kích thích bởi sự chú ý. Như chúng tôi đã nói trước, bạn không thể sửa chữa nó trong hỗn hợp, vì vậy nếu nó có vẻ xấu bây giờ nó sẽ âm thanh xấu mãi mãi.

  >>XEM THÊM:
  >> Quá trình thu âm bài hát tại các phòng thu chuyên nghiệp
  >> Dịch vụ thu âm tại Hà Nội chất lượng của từng phòng thu âm

  2. Pre-sản xuất là quan trọng. Có rõ ràng như một ý tưởng về những gì bạn muốn là có thể, ngay cả khi đó chỉ là một vai diễn hay khí quyển 'nơi' cho những gì đang được ghi lại. Nếu bạn muốn thử nghiệm sau đó dành thời gian để làm điều đó với sự hiểu biết rằng điều này cũng có thể sản xuất ra không có gì (ngoại trừ vui vẻ!).

  3. Lấy nguồn quyền đầu tiên. Hãy chắc chắn rằng các nhạc cụ âm thanh tốt nhất của mình (trong giai điệu, ấm lên, hay thức / tỉnh táo trong trường hợp của một ca sĩ) và âm thanh tốt trong phòng trước khi di chuyển bất kỳ mics vào vị trí. Bắt đầu với một mic đơn và kiểm tra xem nó có vẻ tốt trước khi thêm bất kỳ những người khác.

  4. Đừng dành lứa tuổi thử giọng mics, trừ khi bạn có thời gian trước khi người biểu diễn (s) đến, như bạn không muốn mặc chúng ra với ý tưởng bất chợt kỹ thuật của bạn. Trong thực tế, thử và loại bỏ biểu diễn từ tất cả các vấn đề chuyên môn càng nhiều càng tốt; họ đang cho nghệ thuật, không khoa học của họ.

  5. Khoảng cách giữa một mic và nguồn có hiệu lực tính rõ nét về ghi âm của bạn. Bạn có thể bị cám dỗ để có được thực sự gần với cắt giảm các âm thanh phòng hoặc hỗ trợ tách, nhưng chú ý đến hiệu ứng lân cận (tăng tần số thấp là khoảng cách được giảm) vì nó có thể nhanh chóng làm cho bùn, len tone.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam