Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những lợi ích không thể bỏ qua của loại vải địa kĩ thuật

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi ngocchau, 18 Tháng sáu 2016.

 1. ngocchau Member

  Vải địa kĩ thuật là một loại vải có tính thấm thường được sử dụng trong các công trình giao thông thủy lợi, trong các công trình giao thông vận tải, công trình làm đường, làm nền móng với mục đích tăng tính ổn định cho các công trình nền đất.
  Hiện nay, vải được bầy bán tràn lan trên thị trường với rất nhiều chủng loại và mẫu mã khác nhau khiến các nhà thi công rất khó lựa chọn. tuy nhiên, vải địa kĩ thuật của Trường Phát vẫn luôn được các nhà đầu tư ưu tiên chọn lựa bởi sự phong phú, đầy đủ về mẫu mã cũng như sự cạnh tranh về mặt giá cả.
  Dựa theo cấu trúc của sợ dệt mà vải địa kĩ thuật được chia thành 3 nhóm chính: dạng dệt, dạng không dệt và vải địa phức hợp.
  [IMG]
  Nhóm vải dệt được cấu tạo từ những sợi được dệt ngang dọc giống như những miếng vải may. Biến dạng của nhóm vải dệt này thường được thí nghiệm theo 2 hướng chính là hướng dọc máy và hướng ngang máy. Tuy nhiên, nếu xét về sức chịu kéo thì hướng dọc máy bao giờ cũng tốt hơn hướng ngang máy. Vải dệt kí thuậT thông thường chúng được ứng dụng để làm cốt gia cường cho các công tác cho công tác xử lí nền đất khi có yêu cầu.
  Nhóm vải địa kĩ thuật dạng không dệt bao gồm những sợi ngắn và sợi dài liên tục và không theo một hướng nhất định nào chúng được liên kết với nhau bằng bằng phương pháp hóa có thể là dùng chất dính, dùng nhiệt hoặc có thể dùng cơ.
  Nhóm vải địa kĩ thuật phức hợp chính là tổng hợp của sự phối hợp giữa vải dệt và vải không dệt. Các nhà sản xuất may những sợi bó chịu lực trên nên vải không dệt để có thể tạo ra một sản phẩm có đủ các chức năng của vải dệt và không dệt.
  [IMG]
  Vải có ứng dụng vô cùng rộng lớn. Trong giao thông vận tải vải địa kĩ thuật có thể dùng để làm tăng độ bền, tính ổn định cho các tuyến đường đi qua những khu vực có nền đất yếu như đất sét mềm, bun, than bùn... Trong lĩnh vực thủy lợi, vải có thể dùng để che chắn bề mặt vách bờ bằng các ống vải địa kĩ thuật độn cát nhằm giảm nhẹ tác động thủy lực của dòng chảy lên bờ sông. Còn ở trong lĩnh vực xây dựng, vải địa kĩ thuật dùng để gia cố những nền đất yếu ở dạng bấc thấm ứng dụng trong nền móng... Trong các công trình bảo vệ bờ như bảo vệ đê, bảo vệ kè,...vải địa kỹ thuật thường được sử dụng thay cho tầng lọc ngược, chúng có tác dụng hạ thấp mực nước ngầm đồng thời vẫn đảm bảo giữ cốt liệu nền để cho chúng khỏi bị rửa trôi theo dòng thấm của nước.
  Hiện tại, công ty cổ phần thương mại và đầu tư Trường Phát đã cho ra đời rất nhiều dòng sản phẩm vải địa như: vảikhông dệt thương hiệu ART, VNT, PH, TS, HD; vải dệt Hàn Quốc nhãn hiệu GM, GML do các hãng nổi tiếng Hàn Quốc sản xuất như Daehan, Daeyoun; Bấc thấm Việt Nam, Bấc Thấm Thái Lan thương hiệu Thai Miltec, VID, Ceteau với nhãn hiệu A1, A7, Vid, LD801 và màng chống thấm HDPE Việt Nam – VIP, màng chống thấm HDPE Đài Loan – Huitex.
  Để đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ:
  Công ty CP Thương Mại Đầu Tư Trường Phát
  VPGD:Tầng 1, tòa nhà CC-2, Khu đô thị Mễ Trì Hạ, đường Phạm Hùng, Hà Nội
  Điện thoại: (84-4) 37689861 Fax: (84-4) 37876882. Email:hieusales@gmail.com
  VPDD TP Hồ Chí Minh: Số 44/22 - Đường 12 - Khu phố 9 - phường Trường Thọ - Quận Thủ Đức.
  Điện thoại: (84-8)38866861
Tags: hong kho

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam