Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những lợi ích khi sử dụng bếp điện từ bạn nên biết

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi thanhle, 29 Tháng một 2016.

 1. thanhle Member

  Bếp điện từ một hai năm trở lại đây không ngừng gia tăng về chủng loại mẫu mã và cả sức tiêu thụ của người dùng. Người tiêu dùng ngày nay hầu như đều biết đến bếp điện từ và sử dụng nó nhiều hơn.
  Tìm hiểu tại đây: Bếp điện từ giovani G-251et bếp gia rẻ đáng mua nhất hiên nay
  Vậy những lợi ích khi sử dụng dòng bếp nay là gì? Bếp điện từ có nhiều vùng nấu với hai phương thức nấu từ và nấu điện. Như chúng ta đã biết, nguyên lý hoạt động bếp từ rất cao, cho phép tận dụng tới 90 % nhiệt để nấu chín, chỉ hao phí một lượng rất nhỏ ra bên ngoài. So sánh với bếp ga thì con số này dẫn trước tới 50% nghĩa là mức nhiên liệu này sẽ được giảm đi rất nhiều. Bởi thế bếp điện từ đặc biệt là vùng từ mang lợi ích siêu tiết kiệm.
  [IMG]
  Báo giá bếp điện từ và Bếp điện từ munchen SMC 250i khuyến mại cuối năm
  Đây là nguyên nhân người ta sử dụng bếp từ khá nhiều, nếu sử dụng bếp điện từ thì cũng dùng vùng từ nấu chính. Tuy nhiên bếp từ kén nồi, đây là nhược điểm khiến bạn sử dụng bếp từ chỉ có thể dùng một chất liệu nồi chảo là chất nhiễm từ nên không được thuận tiện cho lắm. Nhưng với bếp điện kết hợp từ, giờ đây bạn vừa có thể đảm bảo giảm thiểu điện năng tiêu thụ mà vẫn có thể sử dụng nhiều loại dụng cụ nấu khác nhau. Vùng nấu điện không kén nồi chính là biện pháp giải quyết trong trường hợp này.
  Tham khảo thêm: Bêp kết hợp nhập khẩu model Bếp điện từ Faster FS MIX266 có tốt không
  Khi đun nấu mặt bếp từ hầu như không nóng, an toàn cho người dùng trừ phi nấu nướng quá lâu từ nồi nhiệt truyền ngược lại mặt bếp. Vùng nấu điện nhiệt sinh cao , nguyên lý hoạt động khác vùng từ nên thường lưu nhiệt trên mặt bếp cao hơn, để tránh nguy cơ bị bỏng tốt hơn bạn không nên chạm tay vào mặt vùng nấu bếp, khi ngừng sử dụng để bếp nguội hãy tiến hành vệ sinh.
  Ngoài ra bếp điện từ có thiết kế tinh tế, các mẫu bếp đều mang vẻ tinh tế, nhiều sản phẩm mang nét độc đáo mới lạ, bạn có thể tham khảo, làm mới không gian bếp cho gia đình.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam