Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những lợi ích khi đeo bạc tới sức khỏe

Thảo luận trong 'Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức' bắt đầu bởi nhanbac, 27 Tháng mười 2015.

 1. nhanbac Member

  Từ thời cổ đại con người đá biết dùng bạc để làm vật dụng trong ngành y cũng như trang sức vì thế bạc không hề có hại cho sức khỏe con người. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu lợi ích khi đeo bạc mang lại nhé!

  1.Tính khử khuẩn
  Chính Hyppocrate, người được coi là cha đẻ của y học phương Tây Ông đã dùng bạc để chữa bệnh và khuyên nên dùng bạc như chất sát trùng chính vì thế màở nhiều quốc gia đặc biệt là bên trời Tây trước khi có tủ lạnh họ sử dụng các vật dụng được tráng bạc như xô, chậu để bảo quản thức ăn vì bạc được biết đến có khả năng khử khuẩn giúp thức ăn đểđược lâu và loại bỏđược nhiều vi khuẩn có trong thực phẩm.

  Bàn tay là một bộ phận của con người dùng để làm việc vì thế không thể tránh được việc tiếp xúc với các loại chất độc hại. Vì vậy đeo nhẫn bạc có tác dụng khử khuẩn chống lại một số virut, vi khuẩn hay nấm. Khi phải làm việc đặc biệt là các việc phải sử dụng đến đôi tay các bạn có thể chọn những mẫu nhẫn bạc dáng trơn, dày dặn vì nhẫn có họa tiết sẽ gây vướng víu.


  2. Nhẫn bạc giúp các mạch máu đàn hồi


  Chưa có một nghiên cứu khoa học tầm cỡ nào về tác dụng thật sự của bạc với sức khỏe của con người. Các nghiên cứu về bạc chỉ mang tính cá nhân nhưng tất cảđều chỉ ra rằng bạc chỉ có lợi mà không có hại. Tại Mỹ, trong khi nghiên cứu về tái sinh các chi, vào cuối những năm 1970, bác sĩ Robert O. Becker phát hiện ion bạc thúc đẩy việc phát triển xương và diệt trùng xung quanh vết thương.

  Một tác dụng nữa khi đeo nhẫn bạc chính là nó giúp các mạch máu trên bàn tay có được sựđàn hồi, lưu thông. Ngoài ra nó còn giúp liền sẹo và phục hồi da sau khi bị tổn thương bên ngoài.


  3. Đeo nhẫn bạc giúp bệnh nhân viêm khớp giảm đau


  Theo một vài nghiên cứu đã chỉ ra rằng nhẫn bạc có tác dụng làm giảm các triệu chứng của người bị bệnh viêm khớp ( do thoái hóa các đầu sụn khiến các khớp bị sưng tấy, đỏđau và người bệnh sẽ giới hạn biên độ cửđộng).


  Một số lợi ích sức khỏe của bạc tuy còn gây tranh cãi nhưng nó thực sựđược sử dụng rộng rãi. Vì vậy, đeo nhẫn bạc có tác dụng không nhỏđem đến sức khỏe cũng như giá trị thẩm mỹ của con người. Chắc hẳn sau bài viết này các bạn đã có thể tự trả lời được câu hỏi "Đeo nhẫn bạc có tác dụng gì?".

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam