Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những loại Standee chữ x hấp dẫn nhất tại thời điểm này

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi mrtrong192, 19 Tháng tám 2016.

 1. mrtrong192 Member

  Cung cấp Standee chữ x tphcm

  Trong cuộc đua kinh tế chiếm lấy thị phần, doanh số thì mỗi một nhân viên kinh doanh, giám đốc công ty đều cần phải vận động cùng với các nhân viên marketing để cho ra những chiến lược quảng bá tốt nhất nhằm lôi cuốn khách hàng về mình. Trong đó, có thể một trong những chiêu thức bản thân chúng ta thường thấy đó là dùng các giá kệ standee chữ x để treo poster quảng cáo đặt ở các vị trí mà đối tượng của sản phẩm tập trung nhiều.

  Standee chữ x là một trong những đồ vật bổ ích trong các chiến dịch quảng cáo muốn tiếp cận khách hàng ở các thị phận nhỏ ở mọi con đường, con hẻm,…Bởi điểm vượt trội của nó là gọn nhẹ, chiếm ít quy mô và hoàn toàn có thể sử dụng linh động trong các không gian không giống nhau.

  [IMG]

  tại thời điểm này trên thị trường có rất nhiều cơ sở bán các loại gía vật tư quảng bá này. Kim Tượng AD là một trong những nhà cung cấp lớn hơn so với các cở sở tại thị trường Việt Nam. giá tiền sản phẩm của bên này hoàn toàn tốt hơn vì đây cũng là nơi cung cấp phân phát chuyên bán sĩ lẻ nhiều loại thiết bị vật tư quảng cáo trên cả nước với 2 chi nhánh ở Hà Nội và TPHCM.

  Tuy thế, standee chữ x cũng có rất nhiều kích thước không giống nhau phù hợp với các poster cỡ A4 kiểu mini để bàn tiếp tân hoặc bạn tiệc,.. bạn cũng có thể đặt bên phân phối thiết kế thích hợp với kích thước của standee của bạn nhưng bạn nhớ phải đặt trước nhé. Hãy dùng linh hoạt các kiểu kích thước bài trí để làm tăng kết quả quảng bá của bạn, đồng thời tạo nên sự đồng nhất tạo nên điểm nhấn duy nhất.

  Các bạn có yêu cầu và đang muốn tìm địa chỉ tin cậy để làm đối tác trong các chiến dịch quảng cáo của bạn có thể gọi điện với Kim Tượng AD chúng tôi qua địa chỉ dưới đây

  Tại Hà Nội
  Địa chỉ: 203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân
  Smartphone: 04 3775 5783/ 3775 9439 / 3569 0716
  Email: cami.pham@kimtuongad.com

  Tại thành phố hồ chí minh
  Địa chỉ: 56 Lê Thúc Hoạch, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú
  phone: 08 6260 9966/ 6260 9977 / 0989 001 289
  Fax: 08 6267 2484
  Email: Huyhoang1688@gmail.com

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin - khóa hoc photoshop - phòng khám đa khoa chất lượng cao TPHCM - Công ty thi công nội thất chuyên nghiệp nhất hiện nay