Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những loại máy hút mùi bếp phổ thông tại Á Châu

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi Thietbigiadinh, 28 Tháng ba 2016.

 1. Loại cổ điển (Classic)
  Đây là loại hút mùi tủ bếp xuất hiện đầu tiên trên thế giới – chỉ sau có… ống khói – phải được gọi là máy cổ điển(Classic). Dòng sản phẩm này có Lợi thế là nhỏ gọn, giá thành rẻ, dễ lắp vào tủ bếp cổ điển, điểm nhấn là những mẫu tủ bếp theo cũ. Sản phẩm này cũng đa dạng về thương hãng và giá thành nên có nhiều sự lựa chọn sản phẩm. Sản phẩm thường có 1 hoặc 2 lưới Inox dễ dàng tháo lắp để lau chùi .
  [IMG]
  Các loại máy hút mùi phổ biến tại Á Châu

  các sản phẩm Classic khái quát thường có kích cỡ nhỏ hoặc tầm trung, chủ yếu là kích cỡ 600 và 700mm, công suất hút khoảng 600-750m3/h nhưng đại bộ phận là công suất hút 600m3/h. các máy thường có 1-2 đèn chiếu phía dưới cùng với đó là phím điều khiển 3 công suất với 3 loại phím ấn căn bản là: phím cơ, bán điện tử và điện tử. ngày nay một số mẫu máy phong cách có xuất hiện hiển thị đèn LED và điều khiển cảm ứng và hẹn giờ cho máy Classic, điều này chứng tỏ sản phẩm vẫn được ưu thích trong design tại Việt Nam.
  Xem những sản phẩm hút mùi âm tủ
  Với thiết kế kiểu dáng hiện đại và đầy chất thẩm mỹ những sản phẩm máy hút mùi bếp Luxury (kính cong) được rất nhiều gia đình Việt Nam chọn , đặc biệt là các gia đình xây nhà mới hoặc sửa lại bếp thì loại máy kính cong thường là sự ưu tiên bậc nhất. Máy kính cong thường được lựa chọn nhiều phải việc chọn được máy hút mùi nhập khẩu uy tín nhất cũng không hề tiện dụng nếu không muốn nói là có quá nhiều thương hiệu.
  [IMG]
  Những loại máy hút mùi phổ biến tại Á Châu

  Với phong cách cong, kết hợp với kính dễ vệ sinh , cùng với công suất hút lên tới 1200m3/h(thường là 1000m3/h còn thấp nhất là khoảng 700m3/h là đây là các lý do khiến nhiều khách hàng thường xuyên cho lựa hút mùi bếp ga. các sản phẩm cũng khá là đa dạng về thương hiệu với nhiều sự lựa chọn mua cho người dùng ở nhiều mức giá khác nhau như bếp từ, bếp gas, bếp điện từ,... các sản phẩm khác nhau nhiều nhất về độ ồn, độ ồn càng thấp giá máy càng cao. Hiện nay Bếp Lửa Việt cung cung cấp rất nhiều các sản phẩm máy hút mùi Luxury kính cong hiện đại cho thị trường Hà Nội. những sản phẩm máy hút mùi cổ điển thường có tính năng điều kiển tốc độ gió, đèn, khử mùi than hoạt tính, cao cấp hơn nữa là tính năng cảm biến nhận mùi khói tự bật, điều khiển từ xa, hẹn giờ. Ngoài ra sản phẩm có nhiều design với dạng kính trên, kính dưới, cong sang 2 bên hoặc cong trước sau để người dùng lựa chọn .

  Loại hút mùi kính cong ống khói
  Đây là sản phẩm máy hút mùi bếp có phong cách giống như chiếc ống khói cổ điển trong gia đình Việt Nam các năm 90 của thế kỷ 20. Sản phẩm thường tận dụng rất uy tín ưu thế về hình dáng tạo cho nhà bếp nét cổ kính đồng thời nhờ thiết kế dạng ống khói phải việc hút của cửu máy khá dễ dàng. Tuy nhiên sản phẩm này không được ưu chuộng tại Á Châu vì việc lắp đặt thường khó hơn, style không được bắt mắt và kiểu dáng giảm nhẹ .
Tags: hút mùi

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam