Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những loại cây quen thuộc khử mùi hôi miệng hiệu quả

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyenthinhan, 4 Tháng tám 2016.

 1. nguyenthinhan Member

  Bạn bị hôi miệng nhưng băn khoăn không biết nên chữa trị như thế nào. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu với bạn những mẹo chữa hôi miệng đơn giản giúp bạn có thể nhanh chóng khắc phục tình trạng hơi thở có mùi hôi.


  [IMG]

  Hôi miệng tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng nhưng bệnh hôi miệng sẽ làm bạn trở nên thụ động vì sẽ ngại giao tiếp và gây ấn tượng không tốt với người khác. Nếu cứ mãi như vậy, chắc chắn cuộc sống của bạn sẽ trở nên khó khăn hơn và lâu dần có thể khiến bạn stress.  Với việc dùng các nguyên liệu đơn giản có thể giúp bạn nhanh chóng khắc phục tình trạng hơi thở có mùi hôi. Bạn nên thực hiện một số biện pháp chữa hôi miệng để cải thiện hơi thở.

  Xem thêm: cách trị hôi miệng đơn giản hiệu quả  1. Khử hôi miệng với lá bạc hà

  [IMG]  - Giã nhuyễn 1 ít lá bạc hà, có cả thân cũng được, hòa với nước theo tỉ lệ 1:3 và dùng để súc miệng ngày 3 lần.  - Có thể ăn lá bạc hà tươi mỗi ngày cũng sẽ giúp trị hôi miệng hiệu quả.  2. Nhai vỏ chanh tươi khử mùi hôi miệng  - Lấy 1 ít vỏ chanh tươi rồi nhai kỹ, nuốt từ từ có tác dụng diệt khuẩn, giảm mùi hôi miệng rất hiệu quả  - Có thể súc miệng với muối và nước cốt chanh ngày 2 lần để răng sạch, trắng hơn. Dùng chanh tươi là cách trị bệnh hôi miệng hiệu quả nhất mà bạn nên dùng.  3. Chữa hôi miệng đơn giản với ngò gai và muối hột  - Dùng 1 nắm lá ngò gai sắc lấy nước đặc, thêm 1 vài hạt muối để súc miệng.  - Áp dụng liên tục khoảng 5-6 ngày mùi hôi miệng của bạn sẽ được cải thiện.

  Chỉ với những biện pháp đơn giản trên bạn có thể lấy lại hơi thở thơm mát hơn mỗi ngày. Bên cạnh đó chăm sóc vệ sinh răng miệng sạch sẽ cũng giúp bạn có thể giải quyết mùi hôi miệng.
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam