Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những loại cáp nguồn của camera quan sát

Thảo luận trong 'Kĩ Thuật Số' bắt đầu bởi ttseo1, 6 Tháng chín 2016.

 1. ttseo1 New Member

  Phần mềm IP Webcam tương thích với các hệ điều hành Windows, Mac và Linux. Thông qua đó, trên máy tính kết nối internet, người dùng có thể quan sát trực tiếp hình ảnh khắc ghi từ laptop. Người dùng chủ động thiết lập độ phân giải, chất lượng hình ảnh hay mật khẩu bảo mật khi sử dụng. Còn Manything là ứng dụng iOS phan mem camera quan sat không lấy phí sử dụng cho máy nghe nhạc iPod Touch, laptop iPad hoặc máy tính bảng iPhone.

  Cat 6 được đánh giá có tần số hoạt động tối đa 250 MHz. Có một số biến thể của mạng gigabit Ethernet được triển khai để tận dụng lợi thế về đặc tính hiệu suất tốt hơn trên cáp Cat 6 chỉ sử dụng hai cặp dây cho vận tốc gigabit. Tuy nhiên, hầu hết các truyền dẫn gigabit hiện giờ vẫn dùng bốn cặp dây. Cat 6 thường có dây dẫn 23 AWG, khiến nó kém linh hoạt và có đường kính bên ngoài lớn hơn một chút, đòi hỏi phải chú ý nhiều hơn khi lắp đặt. Cáp Cat 6 cũng thường có một lõi (mặt cắt chữ thập) là lớp cách quãng vật lý để duy trì sự riêng lẻ giữa các cặp.

  [IMG]

  Cat 6 và Cat 6A cũng được thử nghiệm các thông số mà Cat 5e không có, ví dụ như chống nhiễu tốt hơn. Những yếu tố này, hòa hợp với băng thông cao hơn, là những yếu tố cho phép bình chọn hiệu suất cáp tốt hơn. Trên cơ sở những thông tin ở trên, câu hỏi đặt ra là ác ứng dụng giám sát có cần đến hiệu suất của cáp Cat 6? Câu trả lời thực tế là: Không. Rất rất ít camera IP dùng kết nối gigabit Ethernet, và Cat 5e thuận tiện dàng đạt đến 100Mb Ethernet.


  Có 4 lý do tại sao bạn nên sử dụng bộ chuyển HDM02 (HDMI Matrix): - dùng cho cả: DVR+ NVR - Hiển thị thời gian thực: tối ưu hơn so với CMS - dễ ợt thiết đặt và hoạt động - Hai ngõ ra video: HDMI và SDI (connect with AVX916R to monitor). chú ý: Bộ chia hình camera quan sát không dây AVTECH HDM02 chỉ sừ dụng tối đa 4 đầu ghi IP hoặc Analog . Nếu là 5 đầu ghi thì phải dùng thêm 1 màn hình hoặc nhiều hơn 5 đầu ghi thì ban dùng thêm bộ HDM02 nhé.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam