Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những lầm tưởng về tác dụng của thuốc xịt thơm miệng

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyenthinhan, 2 Tháng tám 2016.

 1. nguyenthinhan Member

  Nhiều người đã lựa chọn sử dụng những loại nước xịt thơm để có thể nhanh chóng khử mùi hôi miệng nhưng chúng chỉ có tác dụng ban đầu. Một số thông tin bài viết cung cấp tới bạn về cách dùng nước xịt thơm khử hôi miệng mà bạn không ngờ.


  [IMG]

  Thuốc xịt thơm hiện nay phổ biến là hỗn hợp của tin dầu bạc hà và cồn có thể có đường nhằm đêm lại vị dễ chịu khi tiếp xúc với lưỡi nhưng bạn không biết rằng chính đường càng dễ dàng tạo điều kiện để vi khuẩn trong miệng phát triển nhanh nên càng làm tăng mùi mùi hôi miệng. Chất cồn có trong các thuốc xịt thơm khiến cho khoang miệng bị khô, vì vậy việc sử dụng liên tục các loại thuốc này càng làm cho tình trạng hơi thở trở lên trầm trọng.

  Giải pháp tốt nhất là vệ sinh răng miệng thật kỹ lưỡng, nên dùng chỉ nha khoa ít nhất một lần mỗi ngày và đánh răng ít nhất là hai lần trong ngày. Nên giữ cho miệng đủ độ ướt bằng cách nhai kẹo cao su không có đường, uống nước thường xuyên.

  Sau khi dùng các phương cách trên để giữ vệ sinh răng miệng nhưng tình trạng hơi thở không được cải thiện thì bạn cần phải đến khám bác sĩ để tìm nguyên nhân.(mẹo chữa hôi miệng)

  [IMG]

  Trường hợp sau khi ăn những bữa ăn nhiều hành tỏi, bạn nên ăn một trái ổi hay nhai vài lá ổi rửa sạch, hoặc vài lá húng bạc hà, lá mùi tàu hoặc súc miệng với nước trà thì mùi hôi miệng cũng được loại bỏ tốt hơn là dùng nước xịt thơm.

  >>>> cách trị hôi miệng đơn giản

  Bài viết đã chia sẻ với bạn những thông tin để có thể giúp bạn khắc phục tình trạng hơi thở có mùi hôi nhanh nhất, dùng nước xịt thơm không phải là giải pháp an toàn và hiệu quả nhất vì vậy bạn hãy nên lưu ý khi lựa chọn sử dụng những loại nước súc miệng này.
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam