Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những kiểu tóc ngắn đẹp đang lên ngôi năm nay

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi cuticuteo, 15 Tháng sáu 2016.

 1. cuticuteo New Member

  Tóc ngắn đẹp uốn đuôi trông vô cùng phong cách và quyến rũ ko khác gì so mang tóc dài là mấy. Đảm bảo sau lúc xem xong các loại tóc ngắn uốn đuôi dưới đây người dùng gái sẽ thay đổi quan điểm của mình ngay. Hãy cùng phunuvietplus.net tham khảo các kiểu tóc ngắn đẹp uốn đuôi kiểu Hàn Quốc dưới đây nhé.

  Tóc bob uốn đuôi phong cách trẻ trung hiện đại
  Xoăn bob là kiểu tóc cực kỳ trẻ trung, tiên tiến. Bạn chỉ buộc phải cắt theo kiểu tóc bob và uốn xoăn lọn to ở chân tóc là hoàn thành kiểu tóc này rồi. Xoăn bob giúp các đường nét của gương mặt phát triển thành mềm mại hơn. Đây là 1 trong số ít kiểu tóc ngắn uốn đuôi ko kén tìm chiếc hình khuôn mặt. Bất đề cập bạn có gương mặt trái xoan, vuông hay thon dài đều có thể sử dụng kiểu xoăn này.

  [IMG]
  Tóc ngắn thẳng ngẫu nhiên cá tính Hàn Quốc uốn cụp phần đuôi
  Đây là kiểu tóc ngắn siêu đa dạng và được phổ biến sao Hàn say mê. Phần trên để thẳng mượt mà còn phần dưới cắt tỉa uốn nhẹ ốp vào mặt. Kiểu tóc này ưa thích với các bạn gái có gương mặt trái xoan, đầy đặn hoặc mang xương quai hàm không được gọn. Còn trường hợp bạn là một cô nàng sở hữu khuôn mặt nhỏ và gầy thì đừng mạo hiểm với kiểu tóc ngắn uốn đuôi này vì nó sẽ làm cho bạn gầy đi trông thấy.
  [IMG]
  Tỉa lớp uốn đuôi hàn quốc
  Kiểu tóc ngắn uốn đuôi này nhìn hơi ngầu và chất chơi. Mái tóc của bạn sở hữu đẹp hay không hoàn toàn phụ thuộc vào đôi bàn tay khéo léo của người cắt tóc. Chính những đường kéo sắc nét sẽ tạo phải những lớp tóc tỉa độc đáo, bắt mắt. trường hợp bạn muốn mình thực sự nổi bật có mái tóc này, bạn sở hữu thể vuốt keo và tạo kiểu theo phương pháp sáng tạo của riêng mình.
  [IMG]

  Trên đây là những kiểu tóc ngắn đẹp cực kỳ quyến rũ và bắt mắt đúng không nào. Sao khách hàng gái không khiến cho ngay cho mình kiểu tóc ngắn uốn đuôi này cho mình đi nhé, quý khách cung nen xem thử những kiểu tóc đẹp của ngọc trinh để tạo cho mình 1 kiểu. Chúc bạn sẽ sở hữu 1 phong cách hoàn toàn mới với kiểu tóc này

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam