Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

những khóa dạy phun xăm thẩm mỹ nghề hot trên silicon của giới trẻ

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi huong121, 19 Tháng mười 2015.

 1. huong121 Member

  Một số học viên thắc mắc với Ad là ” vì sao không dùng bì heo sống như các cơ sở khác cho học viên lớp dạy phun xăm thẩm mỹ thực hành thay cho silicon hay cao su, trong khi cao su hay silicon giá cao hơn rất nhiều?”
  Xem thêm:
  - học xăm chân mày
  - dạy phun xăm thẩm mỹ
  dạy phun xăm thẩm mỹ thực hành trên silicon
  [IMG]
  Đây chính là một trong những nhân tố tạo nên sự dị biệt và khẳng định chất lượng học tập.

  Học viên sử dung silicon hay cao su trong thực hành học phun xăm thẩm mỹ vì:

  Bì heo sống chứa rất nhiều vi khuẩn gây hại, trong đó có những vi khuẩn có thể dễ dàng xâm nhập thân thể con người. Do đó học viện không dùng bì heo mà thay vào đó sử dụng silicon và cao su bảo đảm vệ sinh và an toàn cho học viên.

  – phần lớn đều cho rằng bì heo sẽ giống với da thật của người nên việc làm trên bì heo sẽ giúp học viên làm trên người thật dễ dàng hơn. Nhưng thực tiễn hoàn toàn không phải vậy vì da người có độ đàn hồi khác với da heo. Đặc biệt chọn những sản phẩm silicon hay cao su có độ đàn hồi na ná da người để giúp học viên thực hiện hiệu quả hơn.

  dù rằng học phí tương đối cao so với mặt bằng chung nhưng với hàng ngũ giảng viên là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phun thêu tại Hàn Quốc cùng môi trường tập lý tưởng và những chính sách tương trợ sau tốt nghiệp, vẫn luôn là sự chọn lọc hàng đầu của các bạn trẻ yêu thích và mong muốn theo học nghề phun thêu thẩm mỹ
  Nguồn: Hà Nội - những khóa dạy phun xăm thẩm mỹ nghề xu thế trên silicon của bạn trẻ | Cộng Đồng In Ấn Việt Nam

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam