Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những khó khăn mà công ty giao nhận thường gặp

Thảo luận trong 'Tin Tức Mới Nhất' bắt đầu bởi dienmayhaiminh07, 12 Tháng ba 2018.

 1. Trong bối cảnh buôn bán online ngày một phát triển thì nhu cầu về chuyển vận, giao nhận hàng hoá cũng ko dừng gia nâng cao. Nhưng ít người nào với thể biết được những vấn đề khó khăn mà những đơn vị giao nhận hay các "shipper" thường gặp phải.

  một. Ùn tắc giao thông

  thời kỳ đô thị hoá ngày càng diễn ra mạnh mẽ thì vấn đề liên lạc cũng vướng mắc. quý khách luôn muốn mình sẽ nhận được hàng nhanh nhưng đôi lúc, vì giao thông ùn tắc đã cản trở thời kỳ giao hàng nhanh.

  Dịch vụ giao hàng COD

  hai. Vấn đề thời kì
  thời kì là 1 trong những nhân tố góp phần tạo nên sự cạnh tranh ác liệt trong thị trường giao nhận. người dùng với thể sẵn sàng tử bỏ bạn nếu như họ tậu được 1 nhà cung cấp mang tốc độ và thời kì giao hàng mau lẹ hơn.
  thực tế, với phần nhiều doanh nghiệp khiến cho dịch vụ giao nhận hay những shipper ko ngừng nổ lực mang đến cho quý khách sự bằng lòng phải chăng nhất nhưng có quá đa dạng vấn đề phát sinh trong thời kỳ chuyển hàng đến cho khách như xe hỏng, thời tiết xấu, liên lạc tắc nghẽn, lượng đơn hàng phải giao quá phổ thông. Hoặc trong công đoạn giao hàng cho 1 khách hàng khác, họ phải mất thời kì chờ đợi để các bạn Đó nhận hàng thành công.

  3. Thù lao tốt
  sở hữu mỗi đơn hàng, các shipper với thể nhận trong khoảng 15.000 tới 30.000đ tuỳ vào khoảng cách và loại hàng hoá vận tải. công việc đòi hỏi shipper phải biết rành các con phố, không những chuyên chở hàng hoá mà còn phải tậu ra địa chỉ của khách hàng, phải chờ đợi và mất một khoản phí gọi điện thoại cho khách và cả tiền xăng.

  [IMG]

  4. khó khăn ác liệt
  Nhu cầu giao nhận hàng hoá càng nâng cao thì các đơn vị giao nhận, những dịch vụ giao nhận mọc lên như nấm sau mưa. trong khoảng ngừng thi côngĐây, dẫn tới sự khó khăn ác liệt trên "chiến trường giao nhận". Và phí giao hàng của mỗi dịch vụ là khác nhau nên cũng ko giảm thiểu khỏi trường hợp gặp 1 dịch "phá giá thị trường".
  quý khách luôn muốn hàng hoá của mình được chuyên chở an toàn và giá thành chuyển vận phải thích hợp nên mang hồ hết nhà sản xuất không dừng đáp ứng nhu cầu của khách. Để sống sót trên thị phần giao nhận, phổ biến cuộc đấu giành giật khách cũng xảy ra theo chậm tiến độ.

  Bài viết được xem nhiều: giao hàng cod

  5. thiệt thà chịu thiệt thòi
  một vấn nạn mà nói những shipper lâu năm cũng khiếp sợ Đó là gặp phải chủ hàng lừa đảo. bình thường, những shipper sẽ đặt chỗ tiền hàng trước rồi sau chậm triển khai mới nhận lại tiền trong khoảng quý khách sau. Lợi dụng điều này, các kẻ lừa đảo đã lợi dụng để cướp đoạt tiền cọc của các shipper.

  Sau khi bị lừa thì việc lấy lại tiền cọc dường như là chẳng thể nên họ luôn cắn răng chịu mất vì chẳng thể tìm ra thông báo của chủ hàng.
  những shoppers trên myFace hẳn ai cũng muốn sở hữu một dịch vụ giao nhận hàng hoá rẻ để tạo được uy tín và lòng tin nơi các bạn. song song, cũng luôn muốn tiện lợi hơn cho những shippers. do đó, lực lượng myFace ko giới hạn tương trợ những shoppers lúc tích hợp luôn cả tiện ích giao hàng; myFace liên kết mang đa dạng nhà cung cấp chuyên chở uy tín như Speedlink, Giao hàng tiết kiệm, Ninja Van... những shoppers mang thể tuyển lựa những doanh nghiệp chuyển vận phù hợp mà vẫn với thể bỏ đi nỗi lo về việc hàng hoá với đến được tay người dùng hay không.

  Dịch vụ giao nhận uy tín

  nếu như với bất kỳ khó khăn gì, đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi để phục vụ bạn thấp nhất nhé!

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam