Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những hình ảnh quảng cáo làm website thú vị

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhtuan1591, 13 Tháng mười 2016.

 1. anhtuan1591 Member

  Chắc đã có lần bạn nhìn thấy những quảng cáo làm website thú vị trên truyền hình, nhưng khi nó kết thúc, bạn không thể nhớ những gì đã được quảng cáo? Đó được gọi là “thất bại thương hiệu”

  [IMG]

  Việc bao vây khách hàng bằng các quảng cáo trên hàng loạt kênh truyền thông đã khiến họ ngày càng ngày càng “dị ứng” với quảng cáo. Vậy đâu là giải pháp để gia tăng tính hiệu quả của phim quảng cáo

  Tuy nhiên, những “anh lớn” như NastyGal, Sole Society và thredUP đang dẫn đầu với chiến thuật cải tiến để đẩy mạnh việc giữ chân khách hàng. NastyGal gần đây cho biết họ đã tăng 17% trong việc kích hoạt lại lượng khách hàng tiềm năng và tăng 11% doanh thu/người dùng bằng việc sử dụng chiến thuật thiết kế website tại hà nội email marketing theo vòng đời mang tính dự báo.

  Làm thế nào mà những công ty này đạt được những kết quả đột phá như vậy và những người làm marketing lam web ban hang thương mại điện tử học được những gì từ họ?Nhiều nhà bán lẻ đang sống trong thế giới của mức độ trung bình: ví dụ như thời gian lặp lại trung bình hoặc định nghĩa theo tiêu chuẩn công nghiệp (industry-standard definition) của một khách hàng thực tế.

  Nhưng các nhóm đang dẫn đầu về marketing lấy khách hàng là trọng tâm nhận ra rằng không có khách hàng “trung bình”. Dữ liệu khách hàng của các nhà bán lẻ bao gồm đa dạng nhiều đối tượng tiêu dùng với nhiều sắc thái và sở thích khác nhau. Và những người bán lẻ các thiết kế web chuyên nghiệp hà nội giỏi nhất đang kết nối thông điệp đó với những điểm tương đồng trong chu kỳ mua sắm của khách hàng.

  Thông tin liên hệ : dịch vụ làm website Keyweb.vn

  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

  SĐT: 0981 759 726
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam