Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những hiệu quả không ngờ từ tỏi đen ít người biết

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi quapvwp, 16 Tháng sáu 2016.

 1. quapvwp New Member

  Trong thời buổi kinh tế thị trường như hiện nay, bụi bẩn, không khí ô nhiễm – nhiễm độc và thực phẩm nhiễm hóa chất là nguyên nhân làm tích tụ chất độc trong cơ thể gây ra một số bệnh nguy hiểm, kể cả bệnh nan y. Vì thế các nhà khoa học đã nghiên cứu ra cách dùng tỏi đen – một loại tỏi được lên men từ tỏi thường có giá trinh dinh dưỡng cao và hỗ trợ điều bệnh cực kì thành công. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu công dụng tuyệt vời của tỏi đen đối với sức khỏe con người nha.

  Thứ nhất, để có được lượng tỏi đen chất lượng thì phải được lên men trong môi trường – nhiệt độ được kiểm duyệt khắt khe. Tỏi đen được coi là thực phẩm chức năng số 1 của thế kỉ 21với hiệu quả cao trong việc tăng sức đề kháng cho cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch – chống lại các virus gây bệnh và chống lão hóa – oxy hóa hiệu quả.

  [IMG]

  Thứ hai, nếu được sử dụng tỏi đen thường xuyên sẽ giúp phòng chống tăng huyết áp, giúp ổn định đường huyết rất tốt. Các nhà khoa học đã nghiên cứu, nếu sử dụng tỏi đen thường xuyên trong vòng 2 tuần những người bệnh cao huyết áp sẽ đưa mức huyết áp trở về mức bình thường và nồng độ đường trong huyết thanh và lượng hemoglobin đã đường hóa trong máu sẽ rõ rệt. Nhờ thế, nồng độ insulin của người bệnh sẽ tăng lên đáng kể giúp phòng chống và hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả như vậy công dụng của tỏi đen quả rất rất hiệu quả trong việc chữa trị bệnh.

  Thứ ba, nhờ quá trình lên men nên tỏi đen mất đi mùi, vị khó chịu tỏi thường và tạo ra được hoạt chất S-allyl cysteine giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư rất tốt. S-allyl cysteine còn có công dụng ngăn ngừa sự hình thành của khối u ruột kết, làm giảm sự phát sinh của khối u, ngăn ngừa ung thư từ khi nó có dấu hiệu sơ khai.

  Và cuối cùng, tỏi đen có tác dụng tuyệt vời trong quá trình thanh lọc cơ thể, làm sạch phổi và gan rất công hiệu. Sử dụng tỏi đen thường xuyên sẽ giúp loại bỏ các chất độc hại hay kim loại gây hại trong cơ thể, giúp bảo vệ cơ thể chống lại bệnh tật. Ngoài ra để khám phá hết công năng của tỏi đen bạn có thể tìm hiểu thêm cách làm tỏi đen hiệu quả

  Tỏi đen là thực phẩm không quá mới mẻ, lại có giá trị hỗ trợ điều trị bệnh rất tốt. Vì sức khỏe chính mình và gia đình hãy sử dụng tỏi đen ngay từ hôm nay.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam