Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những Hàng Hóa Cấm Mang Vào Mỹ

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi lehoangtanh.lk, 12 Tháng mười 2015.

 1. lehoangtanh.lk New Member

  Ngày nay nhu cầu chuyển gửi hàng đi mỹ ngày càng tăng bởi số lượng người việt nam sinh sông tại mỹ rất nhiều theo thống kê thì có đến 2 triệu người Việt Nam đang sống tại mỹ. Ngoài ra còn số lượng du sinh Việt Nam đang học tập tại mỹ rất cao. Đạ biệt là khi Việt Nam ta chính thức hội nhập thì lượng hàng hóa lưu thông từ Mỹ qua Việt Nam và từ Việt Nam qua Mỹ là rất cao.
  Ngoài ra còn có số lượng người đang du học tại mỹ là rất lớn vì vậy mà nhu cầu chuyển gửi hàng đi mỹ là rất cao như gửi hàng hóa, hồ sơ du học hay các giấy tờ khác từ Việt Nam sang nước mỹ. Để đảm bảo hàng hóa bạn gửi sang Mỹ được các công ty vận chuyển và được hải quan Mỹ chấp nhận bạn cần phải biết và tìm hiểu những thông tin chuyển gửi sau đây như quy trình chuyển gửi hàng, các đóng gói hàng hóa khi chuyển gửi hàng, những danh mục hàng cấm chuyển gửi và nhập khẩu vào mỹ.
  [IMG]
  để biết được hàng hóa của bạn có nằm trong danh sach cấm hay không sau đây là bài chia sẻ về những hàng hóa cấp hi vọng những thông tin này sẽ giúp ích được cho bạn sau đây là một số hàng hóa nằm trong danh mục cấm chuyển gửi hàng đi mỹ mà bạn cần phải biết:
  - Những hàng hóa cấm chuyển gửi qua Mỹ như:
  + Những hóa chất độc hại, hóa chất gây nguy hiểm.
  + Các ấn phẩm và đồ vật, tài liệu khiêu dâm.
  + Các vật dụng sắt nhọn gây nguy hiểm như: pháo, đồ chơi mang tính nguy hiểm như: kiếm, súng bi… Những đồ vật sắt nhợn như: dao, kéo… Vật dụng bằng kiêm loại có nguy cơ gây sát thương.
  + Hài cốt người (gồm cả tro).
  + Các tác phẩm điêu khắc thời Tiền Columbia, những tác phẩm có giá trị cao.
  + Vé xổ số.
  + Tất cả các loại trái cây, rau, hạt và đất (ngoại trừ một số loại hoa quả, rau được phía Mỹ cho phép nhập cảnh).
  - Những mặt hàng cấm tại Việt Nam và cấm tại mỹ hoặc bị hạn chế và bị giám sát tại mỹ.những mặt này sẽ không được chuyển gửi ngoài ra bạn có thể sẽ phải chịu hình phát trước pháp luật Việt Nam.
  + Các loại ma túy, các ma túy tổng hợp, cần sa và các loại thuốc kích thích nguy hiểm.
  + Các loại Súng và đạn dược(ngoại trừ những thứ phục vụ mục đích săn bắn hoặc thi đấu thể thao được cấp phép riêng).
  + Động vật hoang dã và những sản phẩm (mặt dây chuyền, tượng, đồ trang sức,…) làm từ động vật hoang dã đang có nguy cơ tuyệt chủng như: da động vật chưa thuộc, ngà voi, sừng tê giác…
  Những mặt hàng trên sẽ không được hải quan Mỹ chấp nhận bất kỳ hàng hóa nào nằm trong danh mục cấm ở trên nhập và nước mỹ.Vì vậy những mặt hàng này các công ty chuyển phát nhanh quốc tế sẽ không chấp nhận và sẽ chuyển gửi hàng lại cho khách, nếu những mặt hàng này mà nằm trong hạn mục cấm lưu hành và sử dụng tại Việt Nam chúng tôi sẽ báo cáo chi các nhà chức trách tại Việt Nam để giải quyết và bạn sẽ phải chịu hình phát của phấp luật Việt Nam.
  Lưu ý: nhữngdanh mục có tính tham khảo và có sự thay đổi nhất định theo thời gian, tùy vào sự điều chỉnh chính sách của Mỹ và Việt Nam.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam