Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những đổi thay của vách ngăn vệ sinh so với vật liêu trước

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi duythuan64, 20 Tháng sáu 2016.

 1. duythuan64 New Member

  Sản phẩm compact HPL chính hãng chịu nước được 100%, cùng với khả năng chịu lực tốt nhất chúng tôi áp dụng vào những công trình vách ngăn vệ sinh. Sản phẩm sẽ được bảo hành vào kiểm tra chất lượng định kỳ.
  Như chúng ta đã thấy, hiện nay những khu vực toilet chủ yếu thi công các công trình Vách ngăn vệ sinh chứ không còn xây dựng bằng bê tông hầm hố nữa. Những công trình bằng tấm vách ngăn này có thể sử dụng lâu không kém gì một bức tường cùng với khả năng tái sử dụng của chúng còn cao hơn gấp bội phần. Chính vì vậy, khách hàng của chúng tôi có những quyết định khá đúng đắn khi lựa chọn sản phẩm vách ngăn này.
  Thông thường một công trình vách ngăn như thế chỉ sử dụng trung bình 3 đến 4 mét vuông cho mỗi phòng. Mỗi phòng sẽ có ít nhất là 2 tấm vách và một cửa. Các bộ phụ kiện bằng inox sẽ góp phần liên kết các tấm vách này lại với nhau để tạo ra một khung hộp chắc chắn.
  [IMG]
  vách ngăn toilet
  Vách ngăn vệ sinh compact hpl đẹp tuyệt vời
  Có thể nói hiện nay, ngoài các sản phẩm Vách ngăn vệ sinh compact rất phát triển thì người ta còn sử dụng thêm cả các tấm MFC với loại chịu ẩm cực tốt. Nhưng nếu so sánh kỹ về chất lượng thì tấm Compact HPL sẽ vượt trội hơn về các khả năng chịu ẩm, chịu lực và chịu nhiệt độ. Nhưng bù lại, tấm MFC sẽ có giá thành khá mềm nếu không muốn nói là quá rẻ.
  Nếu bạn đang phân vân về việc nên lựa chọn tấm HPL hay tấm MFC để thi công vách ngăn vệ sinh thì chúng tôi, đứng trên lập trường là một đơn vị có khá nhiều kinh nghiệm đưa ra nhận định như sau. Bạn muốn một công trình chắc chắn, chất lượng, sang trọng và đẹp thì đừng ngần ngại, hãy lựa chọn ngay cho mình một vài tấm Compact HPL đẹp nhất để thi công. Còn nếu bạn không đặt nặng vấn đề về thẩm mĩ và các nhu cầu trên, bạn đang quan tâm làm thế nào cho công trình rẻ nhất có thể thì sản phẩm MFC là một lựa chọn không hề tồi tệ chút nào.
  Với những chia sẻ của chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ có được các công trình vách ngăn hoàn hảo nhất. Chúng tôi cũng là nhà phân phối các phụ kiện để thi công sản phẩm vách ngăn này. Ngoài ra nếu khách hàng cần một đơn vị thi công vách vệ sinh trọn gói có thể liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ thêm.
  [IMG]
  vách ngăn vệ sinh chịu nước
  Vách ngăn chống thấm được áp dụng vào những công trình trong khu vực toilet rất tốt. Những công trình vách ngăn vệ sinh này có giá trị sử dụng lên đến hàng chục năm nếu như chất liệu thi công được bảo đảm.
  Vách ngăn vệ sinh hiện nay được áp dụng khá phổ biến vào trong nhà vệ sinh. Để thi công một công trình tốt nhất chúng ta nên chọn các nguyên vật liệu thật kỹ, nhằm có chất lượng cao gia tăng khả năng chống nước và duy trì công trình vách ngăn một cách cao nhất khi có thể.
  Điểm qua một số sản phẩm có thể dùng trong việc thi công vách ngăn cho khu toilet như: tấm MFC và MDF loại phủ Laminate chống thấm nước và chống ẩm. Bởi vì sản phẩm này có nhiều loại cho việc thiết kế nội thất nên chúng ta phải chọn đúng sản phẩm chống ẩm mới thi công tốt được. 2 tấm này thường áp dụng vào các công trình vách ngăn giá rẻ, tiết kiệm tiền đầu tư vào tấm vách nhưng chất lượng tuy không cao nhưng cũng có thể đảm bảo được phần nào.
  [IMG]
  vách ngăn vệ sinh composite
  Tiếp theo là tấm Compact HPL, tấm này khi thi công sản phẩm thi người ta hay gọi là công trình Vách ngăn vệ sinh compact để dễ phân biệt với các sản phẩm giá rẻ khác. Tấm Compact có nhiều màu sắc và độ dày khác nhau, từ 12mm 15mm và dầy nhất là 18mm. Tuy nhiên khi thi công sản phẩm vách ngăn cho khu vực nhà vệ sinh chúng tôi thường thực hiện cho khách hàng 12mm và 18mm. Đối với tấm 15mm ít khi thấy khách hàng lựa chọn, nó thì áp dụng vào những thiết kế nội thất khác nữa.
  CÔNG TY NỘI THẤT VÁCH NGĂN THIÊN GIA PHÚ
  Địa chỉ: 18/62 Phan Văn Hớn, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Điện thoại: 0968.80.3838 hoặc +84 (8) 66.899.888
  Fax: +84 (8) 6253.1128
  Website: vachngannhapkhau.vn

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam