Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những điều tối kỵ trong thiết kế nội thất phòng ngủ mà bạn không nên bỏ qua

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi cobala2309, 25 Tháng năm 2016.

 1. cobala2309 Member  Để có được khoảng trống nội thất phòng ngủ tiện ích trang trọng và chiều chuộng năng lượng của bạn mỗi ngày thì bạn nên tránh các điều tối kỵ sau đây nhé
  Theo các nhà phong thủy thì việc phân chia đồ trang trí trong nhà phòng ngủ rất cần thiết giả dụ việc đặt giường ngủ ở đâu, hướng giường hay tủ quần áo như thế nào, hầu hết chúng đều phải được sắp xêp đúng vị trí và hiệu năng của nó. Bởi như vậy mới giúp bạn có được một giấc ngủ trọn vẹn, mơ được giấc mơ đẹp và có được sức khỏe tốt.
  [IMG]

  Vị trí của giường ngủ.

  Giường ngủ là một vật dụng trong nhà phòng ngủ quan trọng nhất do vậy bạn phải để ý nó thường xuyên. Bạn nên để hướng giường ngủ theo mệnh tuổi của chủ căn nhà và không nên đặt giường ngủ đối diện với toilet và cửa ra vào như vậy sẽ sinh ra nhiều điềm gỡ.
  [IMG]

  Bởi giường ngủ là khoảng không riêng tư vì thế bạn để nơi cửa sẽ tạo cảm giác bất an, lo lắng và không tốt lúc ngủ. Ngoài ra việc đặt đối diện với cửa nhà tắm sẽ gây ra nhiều uế khí không tốt cho năng lượng.
  [IMG]

  Không nên đặt giường ngủ dưới xà ngang, điều hòa, cầu thang và những đồ dùng trong nhà phòng ngủ sắc nhọn khác nó sẽ gây ra hòa khí không tốt cho gia đình chủ nhân và cho giấc ngủ.
  [IMG]


  Nơi đặt tủ quần áo.

  Tủ quần áo cũng là nội thất phòng nghỉ ngơi chính của căn phòng và việc phân chia nó như thế nào thì siêu thiết yếu. Không nên đặt tủ quần áo gần so với giường ngủ sẽ tạo được cảm nhận bất an lúc ngủ và không tạo được an toàn.
  [IMG]

  Bạn nên xem kích cỡ lỗ ban của tủ quần áo sao cho hợp lý và hướng của tủ quần áo nên dựa vào tường phía tây hoặc phía bắc, để cửa tủ hoặc ngăn kéo tủ hướng về phía ánh sáng thiên nhiên, đó là hướng đông và hướng nam.


  Vị trí của chiếc gương.

  Và tất nhiên kính soi cũng là đồ trang trí trong nhà luôn có mặt trong các đồ dùng trong nhà phòng nghỉ ngơi thiết yếu nhưng việc đặt nó ở vị trí nào thì chẳng hề ai cũng biết. Không nên đặt gương soi đối diện với diện với giường ngủ sẽ gây ra trạng thái mê man, không có giấc ngủ sâu và thường gặp ác mộng. Nên đặt ở đầu giường là tốt nhất.
  [IMG]


  nội thất phòng ngủ gọn gàng.

  Việc xây dựng bố trí phong thủy nội thất phòng nghỉ ngơi vô cùng thiết yếu tuy nhiên bạn nên bố trí nội thất một cách ngăn nắp và gọn gàng để tạo khoảng không thoáng đãng, sạch sẽ giúp bạn có được gian phòng tuyệt vời.


  Như vậy việc thiết kế nội thất phòng khách hợp phong thủy không chưa đủ mà còn phải quan tâm tới phòng ngủ. việc phân bố vật dụng trong nhà chỗ ngủ nghỉ không hề mộc mạc do vậy ví như bạn cần tư vấn hay thiết kế vật dụng trong nhà thì vui lòng liên lạc với tô điểm đồ dùng trong nhà nhé.


  ............................................................
  TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.
  Wesite: trangtrinoithat.com
  Liên hệ: 1800 1238
  Email: khachhang@kozoka.com

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam