Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những điều thú vị khi đến Đà Lạt mùa hè này

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi lephiet, 17 Tháng sáu 2016.

 1. lephiet Member

  Mỗi năm, tôi đều đi Đà Lạt vài lần, vào dịp Noel, cuối năm hoặc ra giêng. Lý do là tôi yêu không khí se lạnh nơi đây. Nhưng tôi đã chọn thấy một Đà Lạt khác, tím ngắt ngày hè.

  Đà Lạt đã quyến rũ tôi đầy đủ điều, chẳng hạn như không khí se lạnh. Tôi vẫn còn yêu nhau thắm màu vàng dã quỳ vườn ươm trên mỗi ngọn núi, yêu cây thông xanh reo trong gió, yêu các sườn núi quanh co con đường mà tôi có thể đi bộ hàng giờ lang thang ko biết mệt mỏi, chỉ để xem hàng hiên đầy hoa hoặc một hàng vườn ươm trong nắng vàng mimosa.

  Bạn với thể tham khảo thông tin vé máy bay Hà Nội đi Đà Lạt vì theo tôi người Hà Nội chỉ sở hữu phương pháp này là tiện lợi nhất để tới Đà Lạt mùa hè này.

  [IMG]

  Việc đầu tiên mà cuộc đình tôi lúc đến Đà Lạt trong mùa hè là phượng tím quen thuộc đông đảo đường phố. loại màu tím hoang sơ, mênh mông bầu trời xanh điểm xuyết nắng như tôi ko thể quên. với thể đề cập, sau lúc shop "cà tím" Hồ Thanh Thủy Xuân Hương, Đà Lạt có thêm lãng mạn tím 1 lần nữa làm cho tôi cần nhớ đến tình yêu.

  Phoenix tím rải rác khắp thành phố Đà Lạt, nhưng tập trung và dễ dàng nhất lọt vào khu vực thị trường của Đà Lạt, Trường Cao đẳng Sư phạm hoặc dọc theo các con đường quanh co, dốc đường như Hồ Tùng Mậu, Nguyễn Thị Minh Khai, Trần Phú, Lê Hồng Phong .. . màu tím của hoa này là cực kỳ đặc thù. Trong nắng trưa chang chang, phớt hoa tử đinh hương màu tím, nhưng như buổi chiều là màu tím đậm dần với ảm đạm phố núi hoàng hôn.


  [IMG]

  đấy là một gốc dốc thẳng đứng trên các con đường chúng ta đi du lịch Ma Lu Quan Forest. lúc đầu, tôi ko hiểu nó là gì, bởi vì chỉ sở hữu một mảnh của đường cong, một bên là vách núi, một bên là thung lũng. Sau đấy, Google khảo sát, tôi được biết các biển chỉ giảm xuống dưới 3 Suối Đá nghịt chân đồi.

  Và phổ biến điều thú vị hơn là Đà Lạt mùa hè đang chờ bạn khám phá. nhắc chung giống như họ không phân biệt mùa đi offline. Sau đó, bạn biết nơi để tìm lại to tiếng: Hóa ra có như Đà Lạt.


  [IMG]

  Tham khảo thông tin phương tiện máy bay

  Bạn là người thích hợp du lịch, từng được khám phá rộng rãi vùng đất? Bạn sở hữu các trải nghiệm thú vị trên các chuyến bay? Đặt vé máy bay trực tuyến nhanh chóng tại hệ thống Tân Phi Vân bạn sẽ sở hữu các chuyến bay thú vị nhất.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam