Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những điều nhà tuyển dụng tìm kiếm trong CV của bạn

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi idovnads, 3 Tháng mười hai 2015.

 1. idovnads New Member

  Có ai đọc đơn xin việc viết tay của bạn không?
  Trong thế giới tuyển dụng đầy rẫy cạnh tranh, một lá đơn xin việc viết tay chính là con đường ngắn nhất và nhanh nhất giúp các nhà tuyển dụng nhanh chóng “đi thẳng vào trái tim của bạn”, họ hiểu rõ bạn là ai và những gì bạn muốn, tiềm năng của bạn… thậm chí ngay cả khi họ chưa đọc CV.Một đơn xin việc viết tay tốt sẽ thể hiện được kiến thức và sự quan tâm của bạn đối với công ty tuyển dụng; làm nổi bật được những kỹ năng và các tính của bạn; cung cấp được những thông tin bổ sung mà không dễ gì thể hiện được trong CV xin việc.
  [IMG]
  Thư xin việc của bạn cần phải “kết nối” với người đọc càng nhanh càng tốt. Có một vài cách để đạt được điều này:Vào thẳng vấn đề càng nhanh càng tốt, tránh bất kỳ sự lặp đi lặp lại không cần thiết.
  Viết một cách tự nhiên và chân thật
  Cắt toàn bộ những nội dung không liên quan tới vị trí tuyển dụng
  Thể hiện con người bạn nhưng không được quá “lố”
  Đưa ra kỹ năng nổi bật nhất và phù hợp nhất với công việc
  Để chiếm cảm tình của nhà tuyển dụng, hãy tham khảo mọi tin tức gần đây về nhà tuyển dụng, các sản phẩm mới ra mắt hoặc công nghệ. Dùng một câu đơn giản như “Tôi mong muốn được nghe tin từ phía công ty” cho thấy rằng bạn đang mong đợi một phản ứng, và nhà tuyển dụng sẽ cảm thấy mình dường như có nghĩa vụ phải làm như vậy.
  Mời nhà tuyển dụng tham khảo CV của bạn (gửi kèm với đơn xin việc). Thư của bạn mà hay thì chắc chắn họ không thể từ chối CV, và CV xin việc hay nữa thì chắc chắn là bạn được mời phỏng vấn
  Ok, vậy là kha khá bí kíp để có được một mẫu đơn xin việc viết tay “chuẩn không cần chỉnh rồi”. Giờ tất cả phụ thuộc vào bạn đấy, try hard!

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam