Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những điều nên nhớ nếu lựa chọn máy chiếu tại Tech360 theo yêu cầu sử dụng khác nhau

Thảo luận trong 'Kĩ Thuật Số' bắt đầu bởi tech360, 23 Tháng một 2016.

 1. tech360 Member

  Điều quan trọng khi mà tìm kiếm một dòng máy chiếu giá rẻ luôn luôn cũng là yêu cầu trình chiếu. Mọi người muốn sử dụng máy chiếu với yêu cầu gì? Mọi người muốn thưởng thức phim truyện tại phòng khách, người sử dụng muốn trình chiếu tại quán café, khách hàng sẽ sử dụng cho giảng dạy hay để họp hành? Với mỗi nhu cầu khác nhau sẽ có những máy chiếu riêng sở hữu những các chỉ số phù hợp đáp ứng mục đích phát của người sử dụng.

  Trong bài viết này, mình sẽ hỗ trợ người sử dụng biết cách chọn lựa các dòng máy chiếu hiện có bán trên trang web maychieugiare.net thích hợp nhất cho nhu cầu của khách hàng.

  Thường máy chiếu mini chỉ dùng tốt các yêu cầu chiếu phim cho các gia đình vì cường độ sáng không lớn, tính chất video chỉ được các công ty chế tạo đáp ứng cho các hình ảnh chứ không tốt để hiển thị những dòng chữ. Các dòng máy chiếu giá phải chăng như UNIC UC40 Plus, UNIC UC40, Tyco T6,... chỉ phát ra chất lượng video mượt nhất trong điều kiện hạn chế ánh sáng, kích cỡ trình chiếu tốt nhất là khoảng 70 – 100 inch, chỉ phù hợp với yêu cầu chiếu phim ở nhà.

  [IMG]

  Máy chiếu mini giá rẻ UNIC UC50 sở hữu kích thước nhỏ gọn nhất, thuộc chiếc máy chiêu mini bỏ túi nên chỉ phù hợp cho những người có niềm yếu thích du lịch, phượt, picnic, dã ngoại. Máy chiếu mini giá rẻ UNIC UC50 cũng chỉ trình chiếu được trong không gian ít ánh sáng, vào ban đêm, cũng được dùng trình chiếu phim tại gia tuy nhiên với kích thước hiển thị nhỏ khoảng 50 inch.

  Trường hợp người dùng cần sở hữu một máy chiếu giá thấp đáp ứng được hơn chức năng phát phim ảnh, ngoài ra dùng để trình chiếu tại những lớp học nhỏ, hội thảo cho các công ty hãy chọn máy chiếu Tyco T7 là một máy chiếu tốt cho bạn. Đây là model máy chiếu giá rẻ nhiều tính năng nhất bởi độ sáng, độ tương phản, độ phân giải tuyệt vời đáp ứng với những nhu cầu trình chiếu đa dạng như chiếu cho quán hát karaoke, trình chiếu dạy thêm, hội họp văn phòng, chiếu phim tại gia, trình chiếu cho quán café,...

  Với phòng chiếu luôn có nhiều ánh sáng hơn, phòng rộng, với yêu cầu sử dụng cho đào tạo, hội họp, thảo luận, đã có máy chiếu Optoma S316 là model máy chiếu các gia đình nên sử dụng.

  100% những máy chiếu được bày bán tại Showroom của TECH360 đều được bảo hành 12 tháng, 1 đổi 1 trong tháng đầu tiên. Liên hệ HOTLINE 0938941111 hoặc tới ngay 58 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội để trực tiếp thưởng thức chất lượng hình ảnh của những máy chiếu giá rẻ cấu hình cao.

  Tìm hiểu thêm Hướng dẫn chọn máy chiếu theo nhu cầu tại TECH360
Tags: máy chiếu

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam