Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những điều nên biết về cách sử dụng tỏi đen hiệu quả

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi quapvwp, 13 Tháng sáu 2016.

 1. quapvwp New Member

  Tỏi đen có lợi ích rất lớn đối với sức khỏe của chúng ta. Thị trường tỏi đen được tiêu thụ rộng rãi không chỉ ở các nước Châu u, Nhật Bản và Hàn Quốc mà còn ở Việt Nam. Thế nhưng có nhiều người tiêu dùng chưa biết tỏi đen có tác dụng gì thế nào cho đúng cách và hiệu quả. Tỏi đen Đất Việt sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi ấy.

  Thứ nhất, tỏi đen được lên men từ tỏi thường nên dưỡng chất và vitamin có trong nó rất là cao. Mùi hăng, vị cay nồng từ tỏi thường sẽ biến mất nhờ quá trình lên men. Vì thế cách dùng của tỏi đen không hề có tác dụng phụ.

  [IMG]

  Thứ hai, tỏi đen có giá thành khá cao trên thị trường hiện nay nhưng lợi ích mà tỏi đen mang lại thì không thể kể hết. Vì thế, nếu có điều kiện bạn và gia đình nên sử dụng tỏi đen thường xuyên để giúp phòng chống và điều trị bệnh.
  Thứ ba, nếu bạn bị táo bón thì nên ăn 2-3 củ tỏi đen cô đơn mỗi ngày. Cách dùng của tỏi đen phù hợp với người bị huyết cao, điều trị ung thư hay tiểu đường là 3-4 củ tỏi đen cô đơn mỗi ngày. Cách cùng của tỏi đen sau 1 tháng bạn sẽ thấy kết quả.
  Và cuối cùng khi dùng tỏi đen bạn có thể ăn trực tiếp hoặc ngâm với rượu, mật ong, pha với sữa,…đặc biệt để cách dùng tỏi đen đạt chất lượng tốt nhất chúng ta không nên gia nhiệt thêm sẽ làm mất đi chất dinh dưỡng có trong tỏi đen.
  Tỏi đen chỉ là thực phẩm chức năng giúp hỗ trợ phòng chống và điều trị bệnh hiệu quả. Vì vậy, cách dùng tỏi đen không thay thế cho thuốc trị bệnh.

  Read more: http://daotaoit.edu.vn/threads/nhung-dieu-nen-biet-ve-cach-su-dung-toi-den-hieu-qua.36544/#ixzz4BRMU2bri

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam