Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những điều nên biết khi đi du lịch Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi Hầu Phương Thảo, 17 Tháng ba 2016.

 1. Thời gian gần đây các tour du lịch đi Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm đang dần trở nên phổ biến. Không chỉ hấp dẫn bởi những bãi biển “biển xanh, cát trắng, nắng vàng” mà nơi đây còn thu hút khách du lịch bởi những món ăn đặc sản và con người. Nhưng để có một chuyến đi tự túc vào đúng mùa du lịch thì nó không hề dễ dàng một tẹo nào. Trước khi đi cần chú ý đặt phòng, săn vé máy bay, chuẩn bị hành trang,…
  >> Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm
  Đặt phòng đi du lịch tại Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm

  [IMG]
  Khi vào mùa du lịch du khách tại Đà Nẵng thường rất đông, do đó các bạn nên chú ý đặt phòng càng sớm càng tốt vì nhu cầu khách sạn trong những ngày này tăng rất mạnh. Đặt phòng sớm bạn có thể lựa chọn được những phòng đẹp, chất lượng dịch vụ tốt, gần biển và thuận tiện đi lại, đặc biệt có giá tốt và không bị ép giá.
  Chuẩn bị trước hành trang để đi du lịch Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm


  [IMG]
  Bạn nên chuẩn bị những vật dụng như đồ bơi, kính râm, nón mũ là rất cần thiết cho chuyến đi tour du lịch Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm hoặc các bãi biển đẹp tại Đà Nẵng vì khi mua những thứ này tại khu du lịch thường có giá đắt gấp đôi hoặc gấp ba.
  Lên danh sách các quán ăn đã tham khảo trước tại Đà Nẵng

  [IMG]
  Nếu đã có trước những danh sách quán ăn rồi thì khi đi tour Đà Nẵng bạn cũng không mất thời gian đi tìm các quán ăn mà chỉ cần đến đúng địa điểm đó. Nhưng cần chú ý là khi đi ăn tại các quán ăn thì đừng quên hỏi giá trước. Vào dịp lễ các hàng quán đều tăng giá bất thình lình, do đó dù là vào quán quen thuộc các bạn cũng đừng quên tham khảo giá trước khi ăn nhé, để tránh tình trạng bị “ép giá”. Hoặc nên ăn ở những cửa hàng có bảng niêm yết giá.
  >> Xem thêm: Tour Du Lịch Đà Nẵng 4 Ngày 3 Đêm

  HOTLINE: 0977.533.705

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam