Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những điều kiện nào được vay vốn gói 30.000 tỷ khi chọn lựa căn hộ chung cư Linh Đàm

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi ngavigreenland, 12 Tháng mười 2015.

 1. ngavigreenland New Member

  nhà chung cư Linh Đàm là tổ hợp nhiều dự án chung cư đủ điều kiện vay vốn ngân hàng gói vay 30.000 tỷ với lãi suất thấp giúp cho khách hàng mua được căn hộ lý tưởng
  Gói vay ưu đãi 30.000 tỷ của Chính phủ là gói vay nhằm tạo điều kiện cho người nghèo, người có thu nhập thấp có cơ hội sở hữu được căn hộ chung cư lý tưởng nhất. Các dự án thuộc nhà chung cư Linh Đàm hầu hết là các dự án đủ điều kiện vay vốn ngân hàng nên khi sở hữu các nhà chung cư Linh Đàm bạn sẽ không còn phải lo âu về vấn đề tài chính.
  Bạn có thể chọn lọc các căn hộ chung cư hh1, hh2, hh3, hh4 Linh Đàm thuộc tổ hợp nhà chung cư Linh Đàm, đây là các dự án chung cư có các căn hộ có diện tích nhỏ hơn 70m2 và có mức giá bán dưới 15 triệu đồng nên được hỗ trợ vay vốn gói vay 30.000 tỷ từ Chính phủ.
  Dưới đây là những đối tượng và các chỉ dẫn cho khách hàng vay vốn gói vay 30.000 tỷ khi mua các căn hộ chung cư tại nhà chung cư Linh Đàm.
  [IMG]

  Đối tượng được vay vốn khi mua chung cư Linh Đàm

  Cán bộ nhân viên công chức hưởng lương từ ngân sách nhà nước được hỗ trợ vay vốn khi mua nhà chung cư Linh Đàm (Phải có công nhận của đơn vị công việc về việc chưa có nhà ở hoặc có nhà ở nhưng diện tích nhỏ hơn 8m2/người).
  Những đối tượng kinh doanh tự do, đơn vị tư nhân, đơn vị cổ phần cũng sẽ được vay vốn gói vay 30.000 tỷ khi sở hữu căn hộ chung cư thuộc căn hộ chung cư Linh Đàm (Yêu cầu phải có hộ khẩu, KT3 có xác nhận của chính quyền địa phương nơi đăng ký hộ khẩu và KT3 về việc chưa có nhà ở hoặc có nhà ở nhưng có diện tích nhỏ hơn 8m2/người).
  lưu ý đối với các đối tượng vay vốn khi mua căn hộ chung cư Linh Đàm:
  người thân nước khi mua nhà tại căn hộ chung cư Linh Đàm chỉ cần xin xác nhận về việc không có nhà ở của đơn vị công việc, còn những người không thuộc khối quốc gia thì phải xin xác nhận của chính quyền khi mua căn hộ chung cư Linh Đàm.
  người thân nước hoặc các đơn vị ở các tỉnh ngoài Hà Nội thì không được tương trợ vay vốn.
  Khi mua căn hộ chung cư tại căn hộ chung cư Linh Đàm thì 2 vợ chồng phải có ít nhất 1 người làm mướn ăn lương, có bảng lương và bảo hiểm tối thiểu trong vòng 1 năm với trường hợp chỉ có KT3.
  Trường hợp khách hàng không đủ điều kiện vay vốn gói vay 30.000 tỷ khi mua các căn hộ chung cư Linh Đàm thì vẫn có thể vay gói vay thương nghiệp với lãi suất từ 8 – 12%.
  [IMG]

  Điều kiện vay vốn khi mua căn hộ chung cư Linh Đàm

  Khi mua căn hộ chung cư Linh Đàm bạn được vay vốn gói vay 30.000 tỷ trong vòng 10 – 15 năm với lãi suất 5%/năm (Lãi suất này sẽ không thay đổi trong 10 – 15 năm).
  Khi bạn là đối tượng đủ điều kiện vay vốn để mua căn hộ chung cư Linh Đàm thì bạn phải chứng minh thu nhập của mình với nhà băng để tiến hành trả góp dần cả gốc lẫn lãi theo tháng liên tục trong vòng 15 năm.
  Khi mua các căn hộ thuộc căn hộ chung cư Linh Đàm bạn có thể vay vốn lên đến 80% giá trị căn hộ. tỉ dụ, bạn mua căn hộ chung cư Linh Đàm có giá trị là 800 triệu đồng thì bạn sẽ được vay số tiền là 640 triệu đồng và phải đóng ngay lần 1 số tiền là 160 triệu đồng.
  Mua chung cư Linh Đàm vay vốn những nhà băng nào?

  hiện giờ có rất nhiều nhà băng giải ngân gói vay 30.000 tỷ. Khi đăng ký mua căn hộ chung cư Linh Đàm bạn có thể vay vốn từ các nhà băng như: nhà băng Viettinbank, BIDV, Vietcombank, Agribank, … (Lưu ý là nhà băng cho vay phải ký 3 bên với chủ đầu tư).
  Thủ tục vay vốn khi mua chung cư Linh Đàm

  hồ sơ vay vốn khi mua căn hộ tại căn hộ chung cư Linh Đàm bao gồm:
  Mẫu đơn vay vốn kiêm phương án trả nợ khi mua căn hộ chung cư tại căn hộ chung cư Linh Đàm (Làm theo mẫu sẵn của ngân hàng).
  Bản phô tô công chứng CMTND, giấy chứng thực thành hôn (Nếu đã có gia đình) hoặc chứng minh đơn thân (Nếu chưa có gia đình), sổ hộ khẩu hoặc KT3 để làm thủ tục vay vốn khi mua nhà ở căn hộ chung cư Linh Đàm.
  Giấy xác nhận không có nhà ở hoặc có nhà ở nhỏ hơn 8m2/người.
  Hóa đơn tính sổ tiền điện, nước, điện thoại trong vòng từ 3 – 6 tháng.
  hiệp đồng mua bán căn hộ chung cư Linh Đàm với chủ đầu tư.
  Bản sao chứng tỏ khả năng trả nợ khi sở hữu căn hộ chung cư Linh Đàm như: hiệp đồng lao động, bảng lương, …
  hiệp đồng hiệp tác 3 bên gồm người mua nhà, chủ đầu tư và nhà băng cho vay vốn khi đăng ký mua chung cư thuộc căn hộ chung cư Linh Đàm.

  Với nhiều dịch vụ nhân thể ích, giá bán rẻ và đặc biệt là được tương trợ vay vốn gói vay 30.000 tỷ từ Chính phủ giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một không gian sống hoàn hảo nhất tại căn hộ chung cư Linh Đàm.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam