Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những điều khách hàng băn khoăn khi mua bếp điện từ Faster

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi thanhle, 2 Tháng ba 2016.

 1. thanhle Member

  Những điều mà khách hàng thường quan tâm, nghi ngờ và băn khoăn trong chọn mua bếp điện từ nói chung và bếp điện từ Faster là gì?
  Tìm hiểu thêm:
  >>> Bếp điện từ giovani G-251et có tốt không, bếp có tiết kiệm điện không?
  >>> Sử dụng Bếp điện từ munchen SMC 250i kết hợp có kén nồi không
  >>> Mua Bếp điện từ Faster FS MIX288 cho gía rẻ và chất lượng đảm bảo?
  [IMG]
  Chi phí đầu từ một chiếc bếp trung bình, chất lượng đảm bảo trên thị trường hiện nay không thấp. người tiêu dùng khi chọn mua đã phải đắn đo rất nhiều, bếp nào tốt, bếp nào bền. Với bếp điện từ Faster khách hàng cũng có những phân vân như bếp dùng có an toàn không, đun nấu có nhanh không, có tốn điện không, hay bếp liêụ có bền không. Đây là mối quan tâm chung của bất cứ vị khách nào khi chưa thực sự được sử dụng và am hiểu về sản phẩm.
  Thực tế bếp điện từ Faster khi nấu nướng, điều đầu tiên mang lại cho bạn đó là sự tiện lợi khi nấu ăn. Với bếp thông thường bạn chỉ có điều chỉnh nhiệt và bật tắt bếp. Nhưng bếp điện từ Faster có những tính năng đặc biệt hữu dụng trong nấu nướng, nhiệt độ có nhiều mức khác nhau, điều chỉnh dễ dàng và chính xác tức thì nhờ hệ thống cảm ứng nhạy bén.
  Bếp điện từ Faster nấu nướng không làm ô nhiễm hay làm nóng môi trường bếp. Điều này do nguyên lý hoạt động của bếp điện từ, cả bên từ và bên hồng ngoại đều không có những khí thải khi hoạt động. Đặc biệt an toàn cho sức khoẻ người dùng.
  Bếp có nhiều tính năng cao cấp để quá trình nấu nước được đảm bảo về độ an toàn và tiết kiệm:
  Hiển thị cảnh báo dư nhiệt
  Công nghệ cảm ứng đáy nồi tự nhận diện vùng nấu
  Tiết kiệm 30 % điện năng tiêu thụ
  Khóa trẻ em an toàn
  Hẹn giờ nấu cho tất cả các bếp
  Chế độ cảm ứng chống tràn

  Trong model bếp mới tung ra thị trường hãng bổ dung khả năng uy trì nhiệt độ thông minh bên bếp điện. Và không ngừng tìm hiểu, đổi mới sản phẩm để các mẫu bếp ngày càng hoàn thiện hơn, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho người sử dụng.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam