Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những điều gì hội tụ ở thiết kế web tin tức chuẩn Seo?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhtuan1591, 5 Tháng tám 2016.

 1. anhtuan1591 Member

  Thiết kế website tin tức là dạng web khá đặc thù vì nội dung và thông điệp mà nó truyền tải đến là tất cả những sự kiện, tin tức diễn ra trong xã hội hàng ngày. Do đó việc thiết kế website tin tức thành công khi và chỉ khi thông tin mới nhất được viết lên trên website phải được nổi bật hơn các tin cũ và thời gian tải trang sẽ nhanh.

  Biết được những yếu tố đó Keyweb đã áp dụng kỹ thuật mới nhất trong công nghệ thiết kế web để đáp ứng đầy đủ 2 tiêu chí trên. Khi người quản trị web viết bài mới thì không cần phải chỉnh sửa lại hình ảnh trong bài viết. Một bài viết mới khi được viết xong thì chỉ 1s đến 2s là đã xuất hiện trên website và đi kèm với đó là những hình ảnh sắc nét.

  Hơn thế nữa bài viết mới sẽ được mặc đinh nằm trong mục tin mới, ngay đầu trãng chủ của website . Với việc thiết kế website tin tức, Keyweb có thể đảm bảo rằng web của bạn sẽ được tải rất nhanh trong môi trường Internet.

  Chức năng chỉnh sửa giao diện, hiển thị tin theo dạng tag, tạo banner quảng cáo

  Dòng truyền tải thông tin đến người đọc những sự kiện đang diễn ra ngoài xã hội.

  Vì là thiết kế web tin tức chuẩn seo nên chúng tôi đã cố gắng giảm thiểu dung lượng website để hệ thống được truy cập nhanh chóng bằng cách các tiêu đề, các kiểu liên kết, kiểu menu, được đơn giản hóa.

  Hình ảnh động hiệu ứng phức tạp của hình ảnh được hạn chế tối đa để tránh rối mắt cũng như giảm dung lượng của website

  Xem thêm: thiết kế website hải phòng
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam