Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những điều chú ý khi màn hình Iphone bị hồng

Thảo luận trong 'Iphone' bắt đầu bởi mrtrong192, 13 Tháng ba 2016.

 1. mrtrong192 Member

  Về lỗi màn hình iphone 5 bị ám hồng tại thời điểm giờ tuy chưa nghe nói đến nhưng đã có một số tình huống người dùng bị lỗi này. Không những vậy không biết nguyên do chính vì đâu mà màn hình iphone 5 bị hồng và ở toàn thế giới, một người dùng bị lỗi này cũng lên tiếng và hãy xem thời giờ họ đến sa lon bảo hành Apple sửa bao nhiêu nhé.

  Khoảng hai tuần trước, tôi cảm thấy iPhone của tôi 5 có một màu hồng nhạt,màn hình iphone 5 bị hồng ,nhưng xấu xí ở sa lon của màn hình. Lúc đầu, tôi nghi ngờ một số vấn đề phần mềm, vì nó trông như thể sắc đúng đắn là trong vị trí một cái nhìn bảng iOS7 cách sử dụng cho các tế bào của nó sẽ được hiển thị (tức là toàn màn hình, nhưng với một vài điểm của hình chữ nhật trên cạnh trái và phải) . Rõ ràng có ai đó phải đã để lại một số loại xem với một màu đỏ-ish ở sau xem bảng mà tại thời điểm này đã tỏa sáng qua, vì tất cả các hiệu ứng mờ iOS7 đi kèm với.

  [IMG]

  Hóa ra, mặc dù điều này đã xảy ra trong tất cả các loại tính năng, bao quát cả Instapaper, Pocket, Chrome, Safari Lịch vv Tất cả những người chắc chắn sẽ không đặt bất kỳ quan điểm đằng sau nội dung thực tế. Bắt nghi ngờ tôi càng cho thấy các vấn đề với một số đồng nghiệp tất cả đã không nhìn thấy nó lần đầu, nhưng một khi tôi đã chỉ ra cho họ (dễ thấy nhất trên nền trắng) không ai trong số họ có thể "unsee" nó, hoặc.

  man hinh iphone 5 co mau hong

  Tôi đã coi qua hiện trạng bảo hành trực tuyến dùng của Apple Tự Giải quyết Page và nhận ra rằng tôi là ngày thứ hai đến cuối cùng của 1 năm bảo hành cho thiết bị.

  Đơn hàng lần 1 của kinh doanh là để đặt chân một khách hàng của Apple gần ủy quyền để ý thích một sự thay chỗ bảo hành hoặc Fix lỗi. Mặc dù khi so sánh với iPhone 5 của nhà quản lý, ông có thể thấy rằng ông đã có cùng một vấn đề (bây giờ cũng không thể unsee nó, bạn đều được chào mừng, ông nói rằng nó sẽ được dễ dàng hơn cho tôi (không có thời gian mà không có một điện thoại) nếu tôi liên lạc của Apple trong khi trong thời hạn bảo hành.

  Do nên, tôi theo lời khuyên và gọi AppleCare vào ngày hôm sau. Người đại diện trên Smartphone đề nghị đến thăm một đại lý Apple bán lẻ xung quanh nếu tôi muốn có một thiết bị thay chỗ hoặc sữa chửa ngay liền, nếu tôi không bận tâm lái xe ở đó (khoảng 50km từ nơi tôi sống). Bởi vì vấn đề đã được thống kê trong khi trong năm lần thứ một, nó sẽ là ok nếu họ không có một cuộc hẹn ngay ngày hôm đó.

  Vì vậy, điều tiếp đó tôi đã làm là làm một cuộc hẹn cho thanh Genius của Apple Store CentrO đó là chính xác một tuần qua, bảo hành gốc.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam