Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Những điều cần thiết trong tổ chức sự kiện

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi hongquang014, 17 Tháng bảy 2015.

 1. hongquang014 Member

  Trong vai trò là một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, bạn có trách nhiệm hỗ trợ tối đa cho sự thành công của khách hàng dù cho điều này bao gồm cả những công việc họ không thuê bạn. Sự chân thành và nhiệt tình trong việc này luôn được đền đáp. Bằng cách mời những diễn giả chuyên nghiệp, xây dựng mạng lưới làm việc hay thiết kế ra một chương trình đầy ý nghĩa, bạn đang không chỉ là một nhà cung cấp sản phẩm mà còn là một người kết nối, một nguồn thông tin có giá trị. Sau đây là những lời khuyên mà các nhà tổ chức sự kiện hiện đại cần biết, theo Forbes.


  [IMG]
  Tận dụng hiệu ứng lan truyền
  Hãy tận dụng sự to chuc su kien chuyen nghiep để lấy được sự tín nhiệm của khách hàng. Hãy tin rằng mọi người sẽ sẵn lòng giới thiệu với người quen về những ai mà họ biết và tin tưởng. Do đó chỉ khi gặp gỡ trực tiếp với khách hàng thì bạn mới xây dựng được lòng tin và sự tôn trọng nơi họ.
  [IMG]
  Tạo cảm giác thân thiện
  Thời điểm bạn xuất hiện tại sự kiện cũng là lúc bạn đại diện cho thương hiệu của công ty để giao tiếp với mọi người. Chính lúc, có thể những khách hàng tiềm năng mới bắt đầu để ý đến bạn, đó là một nhân viên bán hàng bình thường, một vị trưởng phòng một vị sếp lớn mà bạn chưa bao giờ gặp, hoặc thậm chí đó có thể là một CEO nổi tiếng. Chính vì thế, hãy luôn tỏ ra thân thiện với mọi người.

  Tổ chức sự kiện được đánh giá là nghề “làm dâu trăm họ”, điều đó có nghĩa là bạn cần phải đáp ứng một cách hoàn hảo nhất tất cả các yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Doanh nghiệp sẽ mất đi cơ hội kết nối thực sự với khách hàng nếu không nắm bắt được tâm lý của họ khi tham gia sự kiện. Vậy một nhà tổ chức sự kiện sẽ phải có những yếu tố cần thiết nào? Bài viết này xin chia sẻ với bạn đọc về một số yếu tố cần có ở một công ty tổ chức event chuyên nghiệp.
Tags: sự kiện

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam